Cây vú sữa lò rèn

Giá: Liên hệ

Gọi tư vấn ngay

Lưu ý:

 1.  Đây là bảng giá sỉ “tại Trung tâm Cây Giống Đồng Nai (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) và có thể thay đổi theo thời điểm khác nhau. Để có được thông tin mới nhất, bà con và quý khách vui lòng gọi: 0907.780.602
 2. Giá cây giống trên áp dụng cho đơn từ 10tr trở lên (khoảng 3.000 cây giống thông thường trở lên). Đơn thấp hơn thì giá có thể thay đổi tùy theo số lượng và quy cách cây
 3. Hiện trung tâm Cây Giống Đồng Nai chỉ giao hàng với đơn từ 2tr trở lên. Khoảng 200 cây giống có chiều cao dưới 1m hoặc 100 cây chiều cao trên 1m (trừ đàn hương, hoàng nam, chà là,...)
 4. Cung cấp cây công trình bóng mát lớn, đầy đủ quy cách, giá rẻ hơn thị trường 20-50%. Hỗ trợ trồng và chăm sóc với chi phí thấp nhất (miễn phí bán kính 50km). Cam kết cây sống khỏe mạnh 100%
 5. Xuất hóa đơn, giấy chứng nhận nguồn gốc cây của cơ quan có thẩm quyền
 6. Hình thức giao hàng bằng xe tải, ba gác hoặc xe khách. Cây Giống Đồng Nai hiện tại "KHÔNG" giao hàng (ship) bằng bưu điện, do thời gian vận chuyển và quá trình vận chuyển bằng hình thức này sẽ làm cây bị kiệt, giảm sức sinh trưởng và không đảm bảo chất lượng

  Kính chúc bà con sức khỏe và có những dự án cây xanh thành công. Xin chân chân thành cảm ơn!

Nhắc đến quả vú sữa, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay giống cây vú sữa lò rèn với bị ngọt đặc trưng cùng trái vú sữa căng mọng đẹp mắt. Đây là một trong những giống vú sữa cho giá trị kinh tế cao nhất hiện nay. Cụ thể, trái vú sữa lò rèn có những đặc điểm như thế nào? Cách trồng và chăm sóc vú sữa lò rèn ra sao để đạt được hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng Cây Giống Đồng Nai tìm hiểu ngay qua những bài viết dưới đây! 

Nguồn gốc cây vú sữa

Cây vú sữa là một loại cây ăn quả có nguồn gốc từ Trung Mỹ, qua thời gian phát triển thương nghiệp, cây đã được phát triển đến nhiều khu vực trên thế giới. Đây là một loại cây có chiều cao lên đến 15 mét và có trái rất thơm ngon.

Tại Việt Nam, vú sữa đã có từ xa xưa gắn liền với sự tích cây vú sữa nên người ta không xác định được loại cây này được du nhập đến Việt Nam từ đoạn nào nhưng chắc hẳn đã có mặt cách đây vài trăm năm vì vú sữa đã xuất hiện trong ca dao, tục ngữ và sự tích từ xa xưa.

Cây vú sữa lò rèn chất lượng
Cây vú sữa lò rèn chất lượng

 

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại vú sữa khác nhau, trong đó vú sữa lò rèn đã được biết đến là một giống cây trồng chất lượng, quả có hương vị thơm ngon và căng bóng. Vì vậy, giống cây này đã được trồng phổ biến ở nhiều nơi với mục đích lấy cây ăn trái để phát triển kinh tế khu vực.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể nhắc đến một số loại giống cây vú sữa khác như vú sữa bơ vàng, vú sữa hoàng kim, vú sữa bơ hồng… Đây đều là những giống vú sữa tuyển chọn bằng phương pháp nhân giống vô tính nên luôn cho trái to, bảo quản lâu và đem đến tiềm năng xuất khẩu.

Các đặc điểm hình thái của cây vú sữa lò rèn

Vú sữa lò rèn là một loại giống cây ăn quả lâu năm với các đặc điểm cơ bản giống với vú sữa thông thường. Cụ thể, hãy tham khảo những thông tin về đặc điểm hình thái của cây ngay trong bài viết dưới đây!

Đặc điểm lá cây vú sữa  

Cây vú sữa là loài cây thường xanh nên không có mùa rụng lá. Lá cây vú sữa non khi tổng có trái thường có màu xanh đặc trưng và khi trưởng thành đã cho trái thì chuyển dần qua màu xanh tím.

Lá cây có dạng hình oval và mọc so le với nhau, chiều dài lá từ 5cm đến 15cm. Mặt phía dưới của lá có màu hơi ngả vàng, nhìn từ xa sẽ nhận thấy được màu sắc đặc biệt của loại lá cây này.

Tìm hiểu đặc điểm hình thái cây vú sữa
Tìm hiểu đặc điểm hình thái cây vú sữa

Đặc điểm hình thái thân cây vú sữa

Vú sữa là loại cây trồng lưỡng tính, thân gỗ, rễ cọc và có tốc độ phát triển tương đối nhanh. Phần thân và cành cây vú sữa tương đối dẻo với tán lá rộng nên thường tạo được bóng mát cho vườn nhà.

Cây vú sữa khi trưởng thành có thể đạt được chiều cao trung bình khoảng từ 15- 20m. Thông thường người ta sẽ tiến hành nhân giống vú sữa bằng cách tháp cây hoặc chiết nhánh.

Đặc điểm hoa của cây vú sữa

Cây vú sữa con sau khi trồng thường sẽ cho hoa vào 2 – 3 năm sau đó. Hoa của loại cây trồng này có kích thước tương đối nhỏ với màu trắng ánh tím đặc trưng cùng hương thơm dịu nhẹ. Vú sữa thuộc loại cây lưỡng tính nên có thể tự thụ phấn ra trái chứ không cần đến côn trùng thụ phấn như trước đây.

Đặc điểm quả vú sữa

Quả vú sữa có kích thước khoảng bằng một nắm tay với hình tròn. Quả thường có màu hơi ánh tím hoặc ánh lục khi đã chín với màu xanh lục rất đặc trưng xung quanh phần đài hoa.

Vỏ của quả có nhiều nhựa mủ nên không ăn được. Phần thịt vú sữa sẽ có màu trắng đục đặc trưng, vị ngọt thanh, vì vậy thường có thể ăn luôn hoặc để lạnh. Hạt vú sữa dạng hình dẹt với màu nâu nhạt và khá cứng. Khi đạt khoảng 7 năm tuổi, cây vú sữa sẽ cho trái quanh năm nên bà con có thể chăm sóc và thu hoạch phát triển kinh tế quanh năm, rất tiện lợi.

Đặc điểm hình thái quả vú sữa lò rèn
Đặc điểm hình thái quả vú sữa lò rèn

Đặc điểm sinh thái của cây vú sữa lò rèn

Về đặc điểm sinh thái, cây vú sữa lò rèn được xác định là giống cây trồng có tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, đặc biệt là vùng có khí hậu nhiệt đới.

Loại giống cây trồng này sẽ có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất ở mức nhiệt độ khoảng 18- 35 °C nên sẽ phù hợp trồng ở phía Nam nước ta với khí hậu nóng ẩm đặc trưng. Về độ cao, loại cây này nên được trồng ở khu vực có độ cao khoảng 800m so với mực nước biển, lượng mưa trung bình khoảng 1500mm. Khả năng chịu ngập úng và hạn hán tương đối tốt nhưng nếu muốn cây phát triển ổn định thì chỉ nên cấp ẩm ở mức độ vừa phải.

Với đặc điểm sinh thái, cây vú sữa lò rèn chỉ ra hoa với điều kiện thời tiết phân biệt rõ ràng 2 mùa mưa nắng. Loại cây trồng này không chịu được sức gió lớn vì đặc điểm rễ nông, tán lá rộng. Do đó, loại cây trồng này chỉ nên được trồng ở khu vực các tỉnh phía nam với điều kiện thời tiết có thể đáp ứng. Loại cây giống này sẽ có thể trồng ở các khu vực đất phù sa ven sông với đất thịt nhẹ cùng khả năng thoát nước tốt, độ pH trung bình khoảng từ 5,5-6,5, ít chua.

Loại cây ăn trái này hiện nay đã trở thành đặc sản, ưa nóng và đặc biệt phù hợp trồng ở khu vực đất phù sa. Do đó, giống cây trồng này hiện nay đã được trồng phổ biến ở nhiều khu vực như Đồng Tháp, Cần Thơ, Tiền Giang… khu vực với nhiều.

Hướng dẫn bà con phân biệt vú sữa lò rèn và vú sữa bắc thảo

Hiện nay, tại Việt Nam đang có nhiều giống vú sữa khác nhau. Đa phần các loại vú sữa đều có hình dáng và màu sắc tương đối giống nhau nên nếu không biết cách phân biệt thì rất khó nhìn ra vú sữa lò rèn chuẩn. Nhiều người cũng thường xuyên nhầm lẫn giữa cây vú sữa bắc thảo và vú sữa lò rèn. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay cách phân biệt vú sữa lò rèn ngay dưới đây!

 • Vú sữa lò rèn phát triển nhanh, chiều cao trung bình khoảng từ 15 đến 20m trong khí vú sữa bắc thảo phát triển chậm lớn, chiều cao trung bình khoảng 10 – 15m.
 • Lá của cây vú sữa lò rèn có màu xanh ngọc, hình oval mặt dưới ánh vàng khi nhìn từ xa. Lá của cây vú sữa bắc thảo có kích thước lớn, hình trứng và 2 mặt lá đều có màu xanh.
 • Hoa vú sữa lò rèn có màu trắng ánh tím và tỏa hương thơm ngào ngạt. Hoa vú sữa bắc thảo lại nở hoa sớm từ tháng 3 âm lịch, nở trước một thời gian dài so với vú sữa lò rèn.

Những công dụng nổi bật của quả cây vú sữa lò rèn

Để bà con hiểu rõ hơn về cây vú sữa lò rèn cũng như những công dụng của loại trái cây này với sức khỏe, Cây Giống Đồng Nai xin chia sẻ một số công dụng nổi bật của loại trái cây này ngay dưới đây!

Vú sữa là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể

Quả vú sữa là loại trái cây nổi tiếng với hàm lượng vitamin và khoáng chất cao. Nghiên cứu đã chứng minh rằng chỉ với khoảng 100g vú sữa sẽ có chứa khoảng 34,7 mg vitamin C cung cấp cho cơ thể. Do đó, việc sử dụng vú sữa mỗi ngày sẽ có tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể, tránh các tác nhân bệnh truyền nhiễm, cảm cúm…

Ngoài ra, trong 100kg thịt còn có chứa rất nhiều thành phần khác như Kcal, protein, canxi… Vì vậy, việc bổ sung vú sữa cho cơ thể thường xuyên sẽ có tác dụng tăng cường chất dinh dưỡng, ngăn các chất độc hại đi vào cơ thể của chúng ta. Các chất dinh dưỡng cũng có tác dụng giảm tình trạng đầy hơi, chuột rút, đau bụng…

Chứa hàm lượng ít calo giúp giảm cân:

Vú sữa là một trong những loại trái cây chứa rất ít calo và không có chất béo. Nếu tính theo 100g trái vú sữa thì chỉ cung cấp 31 calo, thấp hơn nhiều so với các loại trái cây nhiệt đới phổ biến khác. Đây là một món ăn kèm, món tráng miệng phù hợp cho những người đang muốn ăn kiêng, giảm cân.

Tác dụng trái vú sữa với phụ nữ mang thai

Trong thịt của trái vú sữa có chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là canxi, vitamin C, sắt và magie… đây được đánh giá là những dưỡng chất rất quan trọng cho cơ thể phụ nữ mang thai. Đồng thời còn có tác dụng hỗ trợ cân bằng nhịp tim và huyết áp cho phụ nữ mang thai.

Cây vú sữa được sử dụng trong các bài thuốc dân gian

Bên cạnh những tác dụng dinh dưỡng của trái vú sữa, hiện nay phần hạt của trái vú sữa đã được sử dụng trong các bài thuốc dân gian với tác dụng giảm sốt, điều trị chứng tiêu chảy hiệu quả. Bên cạnh đó, một số người hiện nay cũng sử dụng lá cây vú sữa để hạn chế sự phát triển của viêm thanh quản và các triệu chứng của viêm phổi.

Hướng dẫn cách lựa chọn vú sữa lò rèn

Khi chọn vú sữa lò rèn, bà con nên lựa chọn những trái còn cuống cứng, xanh mướt. Đây là những trái vú sữa lò rèn tươi mới được hái không lâu nên chắc chắn sẽ đảm bảo được tiêu chuẩn về độ tươi mới cho trái.

Bên cạnh đó, bà con cũng cần lựa chọn những trái vú sữa lò rèn có vỏ màu sáng và mềm đều, phần trái phải bóng nhẵn, cầm thật sự chắc tay. Để đảm bảo trái ngon và nhiều thịt thì bà con hãy chọn những trái có phần vỏ mỏng, màu sắc của vỏ sẽ chuyển từ màu xanh nhạt đến màu kem hơi hồng nhạt và nâu ở phần đáy của quả. Trái vú sữa tươi và đẹp là trái căng mọng và có ít tì vết.

Bà con cần lưu ý không nên lựa chọn những quả vú sữa có vỏ chỉ màu xanh, không chuyển qua màu hồng vì đây là những trái non, có thể chưa ăn được hoặc chưa đạt đến độ ngọt như ý.

Ăn trái vú sữa cần lưu ý những gì

Mặc dù trái vú sữa có rất nhiều công dụng nhưng trong quá trình sử dụng trái vú sữa thì bà con cũng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để phát huy được tốt nhất các chất dinh dưỡng có trong quả cũng như đề phòng trường hợp sử dụng vú sữa sai cách. Cụ thể:

Không ăn nhiều quả vú sữa lò rèn khi đói

Vú sữa là loại trái cây có chứa nhiều chất xơ và nước nên sẽ tạo cảm giác nhanh no. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn sử dụng vú sữa lò rèn như một loại trái cây có tác dụng hỗ trợ giảm cân vì quả tạo cảm giác no giả, không khiến bản thân bạn bị đói.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý khôn nên ăn quá nhiều vú sữa trước khi ăn. Nếu có ăn chỉ nên ăn một lượng vừa phải và kết hợp với tác thực phẩm khác để bổ sung dinh dưỡng toàn diện nếu không sẽ khiến cơ thể dễ bị suy nhược.

Không nên ăn nhiều vú sữa một lần

Mặc dù là một loại trái cây có tác dụng giải khát và có vị ngọt thanh đặc trưng nhưng vú sữa lò rèn lại là trái cây có tính nóng. Do đó, bà con cần lưu ý không nên ăn quá nhiều vú sữa vào một thời điểm hoặc ăn liên tục trong thời gian dài. Sử dụng quá nhiều vú sữa cũng là lý do dẫn đến táo bón, mụn nhọt.

Người tiểu đường nên ăn ít vú sữa

Những người bị bệnh tiểu đường luôn cần phải duy trì chế độ ăn uống lành mạnh. Vì vậy, những người này luôn cần bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, đối với vú sữa thì bà con nên sử dụng một lượng vừa đủ vì trong vú sữa có sẵn lượng đường tự nhiên, nếu sử dụng quá nhiều sẽ khiến tình trạng bệnh trầm trọng hơn.

Vú dữa lò rèn có nhiều công dụng
Vú dữa lò rèn có nhiều công dụng

Người bị dạ dày nên sử dụng vú sữa như nào

Theo một số nghiên cứu. lá vú sữa khi sấy khô làm trà hoàn toàn có tác dụng hỗ trợ chứng đau dạ dày. Đồng thời các chất trong thịt của trái vú sữa cũng được xác minh có khả năng hỗ trợ quá trình tiêu hóa của cơ thể.

Do đó, người bị dạ dày hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng vú sữa như một loại trái cây với liều lượng phù hợp. Để đảm bảo an toàn, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng đặc biệt là khi sử dụng trà từ lá của cây vú sữa lò rèn.  

Kỹ thuật nhân giống vú sữa

Hiện nay cây vú sữa đã được các bà con khu vực phía Nam Việt Nam trồng nhiều với mục đích phát triển kinh tế khu vực. Tùy vào nhu cầu, bà con có thể tự nhân giống cây để trồng hoặc mua cây vú sữa lò rèn giống để trồng. Trong nội dung bài viết này, bà con hãy cùng chúng tôi tham khảo một số kỹ thuật nhân giống cây vú sữa được áp dụng nhiều hiện nay!

 • Kỹ thuật nhân giống hữu tính: Đây là kỹ thuật nhân giống tốn khá nhiều thời gian chờ đợi vì chúng ta sẽ cần sử dụng hạt để ươm giống cây. Thông thường sau khi gieo hạt khoảng 4 tuần thì cây con sẽ mọc lên. Bà con cần chăm sóc cây con trong khoảng vài tháng để cây đạt đến chiều cao tiêu chuẩn và đem đi trồng.
 • Kỹ thuật nhân giống vô tính: Với kỹ thuật này, bà con cần thực hiện chiết cành từ cây vú sữa trưởng thành. Phương pháp này thường đem đến cây giống có khả năng cho trái nhanh chóng, giữ nguyên được đặc tính tốt nhất từ cây mẹ nên được nhiều người áp dụng.
 • Nhân giống vú sữa bằng cách ghép mắt: Với phương pháp này, bà con sẽ cần ghép các mắt của cây với nhau để thúc đẩy rễ cây con nhanh phát triển, tránh việc bật gốc hoặc cây bị đổ ngã khi đến giai đoạn trưởng thành vì rễ cây khỏe và bám chắc vào đất.
  Tìm hiểu cách trồng cây vú sữa lò rèn
  Tìm hiểu cách trồng cây vú sữa lò rèn

Hướng dẫn cách trồng cây vú sữa lò rèn

Với mong muốn cung cấp đến bà con những kiến thức trồng cây vú sữa lò rèn tiêu chuẩn nhất, chúng tôi xin phép giới thiệu đến bạn đọc những kiến thức trồng cây giống hữu ích dưới đây!

Điều kiện trồng cây

Để trồng cây vú sữa lò rèn, bà con cần trồng cây với độ cao tương ứng khoảng 800m so với mực nước biển, lượng mưa hàng năm ổn định từ 1.000 – 1.200mm. Bên cạnh đó, bà con cũng nên trồng giống cây trồng này trong điều kiện pH đất khoảng 5.5 – 6.5, trồng tại đất phù sa ven sông để đảm bảo quá trình phát triển tốt nhất cho cây.

Bên cạnh đó, đất trồng cũng cần đáp ứng được yêu cầu về độ tơi xốp, không đọng nước và ít gió, đảm bảo không có sương muối vì loại cây trồng này không chịu được lạnh.

Cách trồng và chăm sóc cây

Cách trồng cây vú sữa cũng tương tự như cách trồng một số loại cây trồng khác. Tuy nhiên, vì đây là một loại cây trồng lâu năm có tán lá rộng nên bà con hãy lưu ý một số vấn đề sau:

 • Khi trồng cây, bà con nên giữ khoảng cách mỗi cây cách nhau tối thiểu là 6 mét hoặc tốt nhất là 7 mét. Khoảng cách này tương ứng với khoảng 230 cây/ha.
 • Khi trồng bà con cần chú ý đắp đất vào bầu cây cao hơn mặt đất khoảng từ 10 đến 20cm.
 • Hố trồng cây được đào với kích thước khoảng 40x40x40cm bón lót bằng 2 – 3kg phân hữu cơ  cùng 0,3kg phân lân, 0,1kg NPK và 1-2 thìa trichoderma.
 • Khi trồng cây xong bà con cần chú ý cắp cọc để cố định cây, tránh cây bị đổ hoặc nghiêng ngả vì gió hoặc mưa lớn.
 • Nếu bà con chủ động được nước tưới thì hoàn toàn có thể trồng cây quanh năm.
 • Cây sẽ bắt đầu cho trái từ 2 – 3 năm sau khi trồng. Vì vậy, bà con cần chú ý quan sát phòng ngừa sâu bệnh và bón phân thường xuyên để cây phát triển ổn định, tránh tình trạng suy kiệt làm ảnh hưởng đến tốc độ phát triển của cây trồng và năng suất.

Những giai đoạn phát triển của cây vú sữa bà con cần chú ý

Khi lựa chọn trồng cây vú sữa, bà con cũng cần lưu ý các giai đoạn phát triển của cây để biết cách chăm sóc, tăng hiệu quả phát triển cho cây. Cụ thể, hãy tham khảo những thông tin cần thiết dưới đây!

 • Giai đoạn từ 0 – 3 năm: Đây là giai đoạn cây con, chưa cho trái nên bà con hãy chú ý đến mực nước và phân bón để cây phát triển tốt nhất chuẩn bị cho giai đoạn cho trái.
 • Giai đoạn 3 – 6 tuổi: Đây là giai đoạn phát triển chính, cây bắt đầu cho trái nên bà con hãy chú ý việc giữ ẩm thường xuyên cho cây, tránh tình trạng gốc quá khô sẽ có nguy cơ bật rễ. Đồng thời cần bồi bùn, bón phân đầy đủ để cây nhanh ra hoa và cho trái ngọt, mọng nước.
 • Giai đoạn 6, 7 tuổi: Đây là thời kỳ cây bắt đầu cho nhiều trái thu hoạch quanh năm nên bà con hãy lưu ý bổ sung dinh dưỡng và theo dõi quá trình ra hoa để đậu được nhiều trái. Đồng thời cần tiến hành tỉa cành cho cây trồng sau mỗi lần thu hoạch để loại bỏ cành khô và yếu tố gây sâu bệnh.

Mua giống cây vú sữa lò rèn ở đâu? 

Là một loại cây ăn quả đem lại giá trị kinh tế cao, cây vú sữa lò rèn hiện nay đã và đang được nhiều bà con lựa chọn làm giống cây trồng phát triển kinh tế gia đình và địa phương. Tuy nhiên, nếu muốn cây cho hiệu quả kinh tế cao, giống cây thuần chủng thì bà con nên lựa chọn các đơn vị nhân giống cây vú sữa lò rèn chuyên nghiệp để đảm bảo được chất lượng cho trái trong tương lai. 

Hiện nay, Cây Giống Đồng Nai đang được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp giống cây trồng lâu năm, sản phẩm chất lượng với tỷ lệ sống cao. Cụ thể, lựa chọn giống cây tại Cây Giống Đồng Nai sẽ đem đến cho bà con những lợi ích dưới đây: 

 • Sản phẩm giống cây trồng chất lượng được nghiên cứu nhân giống thuần chủng, đảm bảo sức sống và chất lượng cho trái cao. 
 • Cung cấp đa dạng giống cây trồng với nhiều chủng loại khác nhau, hứa hẹn đáp ứng được nhu cầu trồng và chăm sóc cây giống của đông đảo bà con nông dân. 
 • Đơn vị kinh doanh cây giống có hơn 25 năm kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá cao. 
 • Chi phí cạnh tranh, có nhiều ưu đãi cho khách hàng. 
 • Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, năng động và luôn sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng lựa chọn được giống cây phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. 
 • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho khách hàng ở xa, đảm bảo sự an toàn cho cây giống trong suốt quá trình vận chuyển.
Cây vú sữa lò rèn giống chất lượng
Cây vú sữa lò rèn giống chất lượng

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên, bà con đã hiểu rõ hơn về đặc điểm nổi bật của cây vú sữa lò rèn. Đồng thời biết thêm những kiến thức hữu ích liên quan đến cách trồng và chăm sóc cây vú sữa lò rèn tiêu chuẩn, đem lại hiệu suất cao. Nếu bà con có nhu cầu mua cây vú sữa lò rèn giống, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tại Cây Giống Đồng Nai để được tư vấn và hỗ trợ mua cây giống trong thời gian sớm nhất. 

ĐỊA CHỈ VƯỜN ƯƠM CÂY GIỐNG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 02-Ấp 2, đường Nguyễn Hoàng, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0907.780.602 (Ms. Thân)

Website: caylaygo.com

Email: caylaygo@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây vú sữa lò rèn”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN