Giới thiệu

Trung tâm Cây Giống Đồng Nai chính thức được thành lập vào đầu năm 2020 với nền tảng hơn 25 năm kinh nghiệm ươm trồng và chăm sóc giống cây trồng các loại.

Trung Tâm Cây Giống Đồng Nai là nơi quy tụ của những chuyên gia, kỹ sư lâm nghiệp tài năng và yêu nghề cây trồng. Đặc biệt là các loại cây lấy gỗ, cây lâm nghiệp, cây công trình.

su-menh-cay-giong-4s

Sứ Mệnh

Gửi gắm những cây giống chất lượng cao, khỏe mạnh (không có hàng loại 2, loại 3), với giá cả phải chăng nhất. Cùng với đó là sự tư vấn, hỗ trợ trồng, chăm sóc và tư vấn chiến lược trồng cây phù hợp của các kỹ sư, chuyên gia đầu ngành.

Giúp bà con và đơn vị trồng cây xanh yên tâm về nguồn cây giống. Đảm bảo cây phát triển khỏe mạnh, cây phù hợp với xu hướng của thị trường. Có giá trị kinh tế cao, đầu ra ổn định, lâu dài.

su-menh-cay-giong-4s-4

Tầm Nhìn

Với những kinh nghiệm đã có, cùng chiến lược phát triển bền vững, đặt khách hàng là trọng tâm. Thương hiệu Cây Giống Đồng Nai đang dần được biết tới rộng rãi, là người bạn đồng hành không thể thiếu của bà con và khách hàng.

Dù chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng chắc chắn Cây Giống Đồng Nai sẽ luôn nhìn về mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp cây giống lâm nghiệp, cây giống công trình tốt nhất Việt Nam.

caygiong4s

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HÌNH ẢNH CÂY GIỐNG THỰC TẾ

Xem thêm các video và hình ảnh của Cây Giống Đồng Nai

——————–*****———————

Thông tin liên hệ Cây Giống Đồng Nai

Địa chỉ: 01-Ấp 2, đường Nguyễn Hoàng, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0907.780.602

Email: Caylaygo@gmail.com