Cây vú sữa hoàng kim

Giá: Liên hệ

Gọi tư vấn ngay

Lưu ý:

 1.  Đây là bảng giá sỉ “tại Trung tâm Cây Giống Đồng Nai (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) và có thể thay đổi theo thời điểm khác nhau. Để có được thông tin mới nhất, bà con và quý khách vui lòng gọi: 0907.780.602
 2. Giá cây giống trên áp dụng cho đơn từ 10tr trở lên (khoảng 3.000 cây giống thông thường trở lên). Đơn thấp hơn thì giá có thể thay đổi tùy theo số lượng và quy cách cây
 3. Hiện trung tâm Cây Giống Đồng Nai chỉ giao hàng với đơn từ 2tr trở lên. Khoảng 200 cây giống có chiều cao dưới 1m hoặc 100 cây chiều cao trên 1m (trừ đàn hương, hoàng nam, chà là,...)
 4. Cung cấp cây công trình bóng mát lớn, đầy đủ quy cách, giá rẻ hơn thị trường 20-50%. Hỗ trợ trồng và chăm sóc với chi phí thấp nhất (miễn phí bán kính 50km). Cam kết cây sống khỏe mạnh 100%
 5. Xuất hóa đơn, giấy chứng nhận nguồn gốc cây của cơ quan có thẩm quyền
 6. Hình thức giao hàng bằng xe tải, ba gác hoặc xe khách. Cây Giống Đồng Nai hiện tại "KHÔNG" giao hàng (ship) bằng bưu điện, do thời gian vận chuyển và quá trình vận chuyển bằng hình thức này sẽ làm cây bị kiệt, giảm sức sinh trưởng và không đảm bảo chất lượng

  Kính chúc bà con sức khỏe và có những dự án cây xanh thành công. Xin chân chân thành cảm ơn!

Cây vú sữa hoàng kim có đặc điểm gì, giống cây vú sữa hoàng kim tại Cây Giống Đồng Nai có tốt như lời đồn. Bà con cùng bài viết hôm nay tham khảo về giống cây vú sữa hoàng kim đang mang lại hiệu quả kinh tế cao này.

Đặc điểm của cây

Cây vú sữa hoàng kim của vườn ươm Cây Giống Đồng Nai còn được gọi là cây vú sữa vàng Đài Loan hay là cây vú sữa Abiu. Cây vú sữa hoàng kim được Cây Giống Đồng Nai nhập loại cây giống tốt và phân phối chính thức bởi vườn ươm Nông Nghiệp Việt.

cay vu sua hoang kim 1 1
Cây vú sữa hoàng kim – Giống chất lượng cao tại Cây Giống Đồng Nai

Đặc điểm sinh thái

Cây Vú sữa hoàng kim có xuất xứ từ Đài Loan nên ưa khí hậu nhiệt đới gió mùa và được vườn ươm Cây Giống Đồng Nai  tiến hành thử nghiệm cách đây vài năm và mang lại hiệu quả cao.

Quả của cây vú sữa hoàng kim có giá bán khá cao nên mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con. Thân cây của cây vú sữa hoàng kim là thân cây lâu năm và cây trưởng thành cao khoảng 5m.Cây vú sữa hoàng kim có thể chống chịu được sâu bệnh khá tốt và đặc biệt thời gian cho tái là từ năm thứ 2 trở đi, thời gian nhanh hơn so với các loại vú sữa khác.

cay vu sua hoang kim 2
Cây vú sữa hoàng kim – Giống chất lượng cao tại Cây Giống Đồng Nai

Nếu bà con lựa chọn mua cây vú sữa hoàng kim tại địa chỉ vườn ươm Cây Giống Đồng Nai thì thu hoạch trái của giống cây vú sữa hoàng kim mỗi năm sẽ từ 30 đến 40kg quả cho một năm nếu vị chi ra là mỗi cây sẽ thu được từ 10 đến 12 triệu cho một cây một năm.

Đặc điểm hình thái cây vú sữa hoàng kim

Là loại cây thân gỗ nên cây vú sữa hoàng kim trưởng thành có thể cao đến 15m và giống cây vú sữa hoàng kim tại Cây Giống Đồng Nai  ươm hạt sẽ có chiều cao từ 40 đến 50 cm.

cay vu sua hoang kim 3
Cây vú sữa hoàng kim – Giống chất lượng cao tại Cây Giống Đồng Nai

Cây trồng từ 3 đến 4 năm sẽ thu hoạch nhưng chăm sóc tốt thì có thể là 2 năm sẽ đậu trái, cây trong bầu đất khỏe mạnh và tuyệt đối không có sâu bệnh hại.

Đặc điểm hoa lá quả cây vú sữa hoàng kim

Hình dáng của quả cây vú sữa hoàng kim gần như không có khác biệt với các loại cây vú sữa khác, và khác biệt duy nhất chỉ có phần đáy quả có hình chóp nhọn giống núm vú. Vỏ quả sẽ có màu vàng hoàng kim hút mắt thích hợp làm quà tặng.

Quả của cây vú sữa nếu bà con mua giống cây vú sữa hoàng kim tại vườn ươm Cây Giống Đồng Nai  thì trọng lượng quả sẽ đạt từ 300 đến 350g một quả, vị ngọt thanh và mát, có vị nhẹ của xoài, thịt quả trắng ngà đẹp mắt.

Vỏ quả của giống cây vú sữa hoàng kim được Cây Giống Đồng Nai  cho là đạt chuẩn thì vỏ phải mỏng chỉ có một hạt duy nhất trong quả.

cay vu sua hoang kim 11
Cây vú sữa hoàng kim – Giống chất lượng cao tại Cây Giống Đồng Nai

Vú sữa hoàng kim bao nhiêu 1kg?

Có khá nhiều thắc mắc đặt ra rằng vú sữa hoàng kim bao nhiều tiền một ký. Hiện vú sữa hoàng kim này có giá trung bình khoảng 250.000 đồng – 400.000 đồng/kg. Tuy nhiên, với mức giá như vậy mà mang lại cho chúng ta một loại quả ngon và bổ dưỡng thì thật sự xứng đáng phải không nào?

Kỹ thuật trồng và chăm sóc

Trong quá trình cây trưởng thành hoặc trông bất kỳ thời điểm nào trong năm nếu bà con thấy cần thiết thì bà con đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Cây giống Đồng Nai để được chia sẻ các kinh nghiệm cũng như các biện pháp phòng trừ và ngừa sâu hại bệnh. Cân nhắc các ứng dụng khoa học kỹ thuật mà Cây giống Đồng Nai gợi ý cho bà con khi dùng giống cây vú sữa hoàng kim.

Thời vụ và mật độ trồng.

 • Trồng bất cứ thời điểm nào trong năm; tuy nhiên trồng vào mùa mưa sẽ ít tốn công tưới.
 • Mật độ trồng trồng xen kẽ kiểu nanh sấu
 • Vùng đồng bằng 6m x 8m  tương đương 200 – 220 cây /ha
 • Vùng đất cao  6 m X 6m  tương đương 300-400 cây/ha.
cay vu sua hoang kim 9
Cây vú sữa hoàng kim – Giống chất lượng cao tại Cây Giống Đồng Nai

Hướng dẫn làm đất và cách trồng.

 • Đào mương, lên liếp: nếu trồng mới trên đất ruộng nên đào mương sâu 1 – 1,5 m, bề mặt liếp rộng 7 – 10 m.
 • Bố trí hệ thống đê bao, cống bọng để tưới – tiêu chủ động.
 • Chuẩn bị đất để lên mô trồng: chọn đất mặt ruộng, đất bùn ao, đất vườn cũ, xử lý khoảng 1 – 1,5 kg vôi/mô, phơi 15 – 30 ngày trước khi trồng.

Cách nhân giống cây Thông Caribe

Kỹ thuật nhân giống cây vú sữa hoàng kim đã được Cây Giống Đồng Nai   trải qua nhiều quá trình thử nghiệm và đưa ra kết quả, mời bà con tham khảo:

 • Khi ghép cành thì phải chú ý cách mặt bầu cây từ ít nhất 20cm trở lên đối với một số cây vú sữa hoàng kim lâu năm đã bén rễ cọc và ăn sâu vào đất.
 • Khi ghép bằng hạt thì cây vú sữa hoàng kim sẽ phát triển tốt hơn nhưng quá trình phát triển lại không nhanh bằng phương pháp ghép cành.
 • Phương pháp ghép mắt hay ghép bằng ngọn thì cây vú sữa hoàng kim sẽ phát triển nhanh cho năng suất cao nhưng bù lại dễ bị đổ khi gió mạnh nên bà con khi trồng phải cần chú ý vấn đề này.

Giống cây vú sữa hoàng kim hoàng kim hiện nay được Cây Giống Đồng Nai  cải tiến bằng cách ghép sắt gốc thép, phương pháp này bộ rễ phát triển tốt hơn nhanh hơn nhờ hút được nhiều chất dinh dưỡng, khả năng chống lại hiệu quả hơn nhờ phương pháp này.

cay vu sua hoang kim 7
Cây vú sữa hoàng kim – Giống chất lượng cao tại Cây Giống Đồng Nai

Cách trồng cây vú sữa hoàng kim

Đầu tiên bà con phải đào mương lên và trồng mới hoàn toàn trên ruộng. Độ sâu mương là 1 đến 1,5m có bề mặt rộng từ 7 đến 10m. Bố trí theo hệ thống đê điều bao, cống bọng để tưới tiêu tự động và chủ động hơn.

Chuẩn bị đất để trồng cây vú sữa hoàng kim là đất ruộng, ao bùn và đất vườn, xử lý khoảng 1 đến 1kg rưỡi vô cho một mô trồng và cần phơi đất trước 15 đến 1 tháng trước khi trồng.

Cách chăm sóc cây vú sữa hoàng kim

Theo kinh nghiệm của vườn ươm Cây Giống Đồng Nai  thì bầu cây khi bà con đặt xuống phải thẳng đứng, mặt bầu phải ngang với mô đất trồng, lấp đầy hố trồng bằng hỗn hợp vỏ bầu đã cắt, nén chặt đất và cố định cây vú sữa hoàng kim.

Từ chia sẻ của Cây Giống Đồng Nai thì giai đoạn mới bà con nên che bóng mát cho cây để hạn chế cây non bị ánh sáng chiếu trực diện từ 1 đến 2 năm đầu.

Rễ của cây vú sữa hoàng kim sẽ ăn nông nên nếu nhiệt độ quá cao sẽ khiến cây bị mất nước làm cây giống không phát triển được, hãy ủ rơm rạ lá mục cách gốc 30 đến 50 cm để giữ được nước cho rễ cây.

Các bệnh của cây vú sữa Hoàng Kim.

Cũng như các loại cây khác, trong thời gian trồng cây thường gặp phải một số loại sâu bệnh như sâu đục trái, sâu ăn hoa, sâu đục cành, thối trái. Cùng tìm hiểu về từng loại bệnh và cách phòng sâu bệnh hại ảnh hưởng tới sản lượng vú sữa.

+ Sâu đục trái: loại sâu này chủ yếu đục trái vào thời điểm quả sắp được thu hoạch. Khi đó con sâu sẽ đục lỗ trên quả và đẻ trứng, thường hoạt động vào ban đêm làm cho quả bị thối hoặc rụng non. Để phòng trừ sâu đục trái, ngay sau khi thu hoạch bạn nên cắt tỉa các cành bị sâu hại. Trong trường hợp có nhiều cành bị hoặc lây lan nên sử dụng biện pháp hóa học như: Basudin 50ND, Sumi Alpha 5EC, Karate 2,5EC, Cypermap 10EC… theo liều lượng khuyến cáo trên bao bì.

+ Sâu đục cành: sâu cái đẻ trứng ở những nơi đục khoét trên đọt và vỏ cây. Trứng nở thành những con sâu non đục làm chết dần các cành. Để phòng trừ sâu đục cành nên thường xuyên kiểm tra vườn để kịp thời phát hiện những cành bị đục diệt sâu. Trong trường hợp nặng cần phải loại bỏ những cành bị đục để tránh lây lan diện rộng.

+ Sâu ăn hoa: loại sâu này cắn phá hoa làm khó đậu quả. Chúng thường nằm ở sâu bên trong hoa nên khó nhận biết. Vì vậy để phòng trị cần sử dụng thuốc hóa học mạnh Cyber Alpha 50ND với liều lượng được khuyến cáo trên bao bì để giảm thiểu gây ô nhiễm môi trường

+ Bệnh thối trái: Bệnh này do nấm “nằm vùng” từ khi trái còn non đến lúc sắp được thu hoạch. Lúc đầu, trên trái chỉ có một vết nhỏ màu đen sau đó lan rộng nên bị hư trái.

Để phòng trị nấm này thì ngay sau khi thu hoạch cần gom tất cả các cành và trái bị thối tiêu hủy làm cho vườn trở nên thông thoáng sạch sẽ hơn. Nếu bệnh nặng có thể sử dụng thuốc như Antracol 70WP, Benlate 50WP, Manzate 80WP, Daconil 75WP, Carben 50SC, Thio – M 70WP phun theo liều lượng chỉ định.

Cách phòng trừ sâu hại cho cây vú sữa hoàng kim

Hiện tại Cây Giống Đồng Nai có bán phân hữu cơ hoặc các chế phẩm EM để bà con có thể mua dùng để bón phân cho giống cây vú sữa hoàng kim.

 • Trộn phân hữu cơ với trichoderma để tăng lượng vi sinh vật đối kháng với nấm bệnh bảo vệ cho cây bị nấm bệnh tấn công.
 • Bà con cũng có thể dùng chế phẩm EM để có thể thúc đẩy được phân mau thấm đất để cây hấp thụ được những vi sinh vật cần thiết.
 • Bón lót phân hữu cơ hoai từ 10 đến 15kg, phân super lân 0,3kg và phân DAP 0,1kg, đây là cách bón trộn được nhiều bà con áp dụng.

Giá trị kinh tế của vú sữa hoàng kim.

Cây vú sữa hoàng kim là cây ăn trái có giá trị kinh tế cao. Mỗi cây trưởng thành có thể cho thu hoạch từ 500-800 quả mỗi năm. Thời vụ để thu hoạch tốt nhất là từ tháng 3 đến hết tháng 8 hàng năm.
Mỗi quả vú sữa có trọng lượng ít nhất từ 200-300g, sau khi hái để được khoảng 5 ngày thì sẽ chín, khi quả chín sẽ chuyển sang màu vàng. Giá của vú sữa hoàng kim giao động từ 600.000-700.000 đồng/ kg.

Cây vú sữa hoàng kim - Giống chất lượng cao tại Cây Giống Đồng Nai
Cây vú sữa hoàng kim – Giống chất lượng cao tại Cây Giống Đồng Nai

Giá trị dinh dưỡng.

Quả vú sữa hoàng kim thơm ngon, có vị ngọt dễ ăn và giàu giá trị dinh dưỡng:
Vú sữa giàu vitamin và các dưỡng chất khác như kẽm, phốt pho, magie, kali, canxi…giúp bổ sung năng lượng, tăng cường sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể.
Vú sữa hoàng kim còn giúp hỗ trợ hoạt động của nhu động ruột, tốt cho hệ tiêu hóa của người sử dụng. Đảm bảo cho tế bào thần kinh được hoạt động bình thường, giúp cho tinh thần tỉnh táo và phấn chấn hơn.

Cung cấp vitamin C và chất chống oxy hóa – Lợi ích  vú sữa hoàng kim.

Ăn vú sữa Hoàng Kim sẽ cung cấp một lượng lớn vitamin C.Là chất chống oxy hóa tự nhiên. Ví dụ 100g vú sữa sẽ cung cấp 34,7mg (tương đương 57%)lượng vitamin cần thiết cho cơ thể.Bạn được khỏe mạnh mỗi ngày. Nếu bạn tiêu thụ nhiều vú sữa thì cơ thể sẽ có sức đề kháng tốt.Chống lại các tác nhân truyền nhiễm, ngăn ngừa các chất độc hại.

Cung cấp nhiều khoáng chất.

Trong vú sữa Hoàng Kim có thể cung cấp lượng canxi cần thiết cho mỗi người. Giúp cho xương và răng chắc khỏe.Giảm các dấu hiệu của hội chứng tiền kinh nguyệt.

cay vu sua hoang kim 10
Cây vú sữa hoàng kim – Giống chất lượng cao tại Cây Giống Đồng Nai

Giàu chất xơ.

Vú sữa Hoàng Kim chứa khá nhiều nước và chất xơ.Làm cho dạ dày của bạn cảm thấy no lâu hơn. Điều đó giúp bạn giảm cân hiệu quả mà không gây hại cho sức khỏe. Nó cũng làm giảm độ glucose trong máu.Ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

Bên cạnh đó, dưỡng chất này cũng giúp bảo vệ màng nhầy của ruột già.Do ruột già tiếp xúc với các hóa chất độc hại. Ngăn ngừa sự phát triển của các chất gây ung thư ruột kết.

Rất ít calo giúp giảm cân hiệu quả – Lợi ích vú sữa hoàng kim.

Vú sữa Hoàng Kim chứa rất ít calo và không có chất béo. Ví dụ 100g thịt quả chỉ cung cấp 31 calo thấp nhiều so với các loại quả khác. Bởi vậy, nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn ăn kiêng. Nhất là nhu cầu của các chị em phụ nữ.

Ngoài những tác dụng tốt cho sức khỏe thì vú sữa hoàng kim còn được xem như một loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Trong quả vú sữa hoàng kim chứa một lượng lớn nước và chất xơ cao, tạo cảm giác no bụng nhanh, cùng hàm lượng vitamin và canxi cao, tạo năng lượng cho cơ thể vận động và phát triển, an toàn cho sức khỏe, mang lại hiệu quả giảm cân tốt.

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng: Loại quả này được sử dụng như một loại thực phẩm giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nhờ hàm lượng photpho, canxi, magie… rất cao. Đặc biệt, đây còn là nguồn cung cấp vitamin tự nhiên dồi dào, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh: Trong quả vú sữa hoàng kim có chứa một lượng lớn nước và chất xơ có thể giúp cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể, chống khô da và mất nước nên rất tốt cho hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, vú sữa hoàng kim này cung cấp lượng gluxit tự nhiên có thể giúp phát triển hệ thần kinh, hỗ trợ hoạt động của nhu động ruột, tốt cho hệ tiêu hóa, nhất là những người có vấn đề về đường tiêu hóa.

Tốt cho phụ nữ có thai: Đây là loại thực phẩm giàu canxi, có mùi vị dễ ăn và nhẹ bụng rất tốt cho mẹ bầu. Đặc biệt, các chất sắt và magie còn rất tốt cho sự phát triển của em bé. Xem chi tiết: Bà bầu ăn vú sữa được không? Sau sinh ăn vú sữa có tốt không?

cay vu sua hoang kim 4
Cây vú sữa hoàng kim – Giống chất lượng cao tại Cây Giống Đồng Nai

Ứng dụng của cây vú sữa hoàng kim

Quả của cây vú sữa hoàng kim có một số tác dụng nhất định cho sức khỏe người dùng, mời bà con xem qua để biết thêm về lợi ích của quả vú sữa:

 • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho người dùng.
 • Có chứa nhiều photpho canxi, magie tốt cho người già,trẻ em và bà bầu.
 • Đặc điểm tốt nhất của quả là cung cấp vitamin tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ai nên dùng vú sữa hoàng kim?.

Khi đã biết được vú sữa hoàng kim có tác dụng gì thì chúng ta nên nắm được những ai nên sử dụng loại quả này. Chúng thực sự có tác dụng với ai nhất và liệu rằng khi sử dụng có cần chú ý vấn đề nào không?

Phụ nữ có thai.

Hiếm có loại hoa quả nào lại tốt cho bà bầu như loại quả này. Không chỉ có nguồn dinh dưỡng dồi dào mà còn có 1 lượng lớn các chất cần thiết cho bà bầu và thai nhi như canxi, magie, sắt… Ai cũng biết bà bầu cần nhiều chất như thế nào và việc bổ xung càng tự nhiên càng tốt. Nhất là các nguồn bổ xung tự nhiên từ hoa quả là quá tuyệt vời. Chúng sẽ có rất ít tác dụng phụ và dễ hấp thu. Nếu so sánh việc bổ xung bằng các loại thuốc, viên nén chắc chắn tốt hơn rất nhiều. Vì thế các bà bầu, phụ nữ có thai nên tham khảo loại hoa quả tuyệt vời này nhé.

Người bị bệnh tiểu đường.

Ai bị bệnh tiểu đường mới biết quá khổ sở trong việc ăn uống sinh hoạt. Bất kể loại hoa quả, thực phẩm nào cũng cần phải cân nhắc xem có được ăn hay không. Tuy nhiên vú sữa hoàng kim là loại quả hiếm hoi người bị bệnh tiểu đường có thể sử dụng mà không sợ lo ngại vấn đề gì. Với khoáng chất, vitamin A, P, Fe, Mg, nước và các chất xơ cần thiết sẽ giúp xua tan các nỗi lo liên quan tới tiểu đường. Vừa tốt cho sức khỏe vừa thỏa mãn được niềm đam mê ăn uống của chủ nhân một cách tốt nhất.

Tất cả mọi người.

Khi sử dụng hoa quả thì gần như mọi người đều có thể sử dụng từ người lớn tới trẻ nhỏ. Dinh dưỡng dồi dào và chất xơ cần thiết sẽ tốt cho cơ thể của mọi người. Nếu có điều kiện thì ai cũng có thể mua và sử dụng loại quả tuyệt vời này. Chính vì thế loại quả này luôn được săn lùng hàng đầu trong vô số các loại hoa quả tại Việt Nam. Đó cũng là lý do mà mức giá của chúng khá là cao so với các loại quả khác.

cay vu sua hoang kim 5
Cây vú sữa hoàng kim – Giống chất lượng cao tại Cây Giống Đồng Nai

Vú sữa Hoàng Kim có trồng được ở miền Bắc không?.

Cây có nguồn gốc từ Đài Loan – phù hợp với điều kiện thời tiết ôn đới và đây cũng là thời tiết ở các tỉnh ở nước ta (đặc biết các tỉnh phía bắc). Chính vì vậy, cây được đem trồng và nhân giống tại nước ta.

Có. Cây phù hợp với các khu vực nhiệt đới và có khi hậu ẩm ướt quanh năm. Tuy cây thức hợp với điều kiện thời tiết ở Miền Nam hơn nhưng với điều kiện thời tiết hiện tại thì tất cả các miền đều có thể trồng cây vú sữa hoàng kim được. Trước khi trồng các bạn nên lựa chọn những nơi có đất trồng là đất vườn cũ, đất ruộng, đất bùn ao…

Giá bán cây vú sữa hoàng kim

 • Cây vú sữa hoàng kim tại Cây Giống Đồng Nai được xem là giống cây vú sữa hoàng kim nhập mới với đặc điểm vỏ sang đẹp bóng, thịt quả ngà mềm và thơm ngon. Thời điểm cao điểm của quả cây vú sữa hoàng kim lên đến 1 triệu đồng cho một kg.
 • Giá bán lẻ giống cây vú sữa hoàng kim hiện tại tại Cây giống Đồng Nai là 100.000 cho một cây giống.
cay vu sua hoang kim 6
Cây vú sữa hoàng kim – Giống chất lượng cao tại Cây Giống Đồng Nai 

Địa chỉ cung cấp giống cây vú sữa hoàng kim

Mua giống cây vú sữa hoàng kim từ Cây Giống Đồng Nai với giá cực kỳ tốt, cây khỏe mạnh. Cây đạt chuẩn tại vườn ươm sẽ cao từ 5 đến 15m, trái to đạt chuẩn cơm dày, thịt mềm ngọt, dễ ra hoa, dễ đậu trái.

 • Được đảm bảo đúng giống
 • Tư vấn trọn đời cây
 • Ưu đãi cho khách hàng than thiết
 • Chốt và giao đúng cây như ảnh
 • Vườn rộng luôn đủ loại cây để khách đến lựa chọn trực tiếp
 • Cây bán ra luôn đạt tiêu chuẩn Khỏe, Mạnh, Ổn Định
 • Cập nhật giống mới liên tục.
 • Đa dạng loại giống.

Bà con có nhu cầu mua giống cây vú sữa hoàng kim hãy liên hệ trực tiếp với Cây Giống Đồng Nai để được tư vấn miễn phí và chu đáo nhất. Mong qua bài viết này bà con có thể hiểu rõ hơn về cây vú sữa hoàng kim. Chúc bà con mua được giống cây vú sữa hoàng kim đạt chuẩn và có hiệu suất cao.

ĐỊA CHỈ VƯỜN ƯƠM CÂY GIỐNG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 02-Ấp 2, đường Nguyễn Hoàng, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0907.780.602 (Ms. Thân)
Website: caylaygo.com
Email: caylaygo@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây vú sữa hoàng kim”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN