Cây sầu riêng r6

Giá: Liên hệ

Gọi tư vấn ngay

Lưu ý:

 1.  Đây là bảng giá sỉ “tại Trung tâm Cây Giống Đồng Nai (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) và có thể thay đổi theo thời điểm khác nhau. Để có được thông tin mới nhất, bà con và quý khách vui lòng gọi: 0907.780.602
 2. Giá cây giống trên áp dụng cho đơn từ 10tr trở lên (khoảng 3.000 cây giống thông thường trở lên). Đơn thấp hơn thì giá có thể thay đổi tùy theo số lượng và quy cách cây
 3. Hiện trung tâm Cây Giống Đồng Nai chỉ giao hàng với đơn từ 2tr trở lên. Khoảng 200 cây giống có chiều cao dưới 1m hoặc 100 cây chiều cao trên 1m (trừ đàn hương, hoàng nam, chà là,...)
 4. Cung cấp cây công trình bóng mát lớn, đầy đủ quy cách, giá rẻ hơn thị trường 20-50%. Hỗ trợ trồng và chăm sóc với chi phí thấp nhất (miễn phí bán kính 50km). Cam kết cây sống khỏe mạnh 100%
 5. Xuất hóa đơn, giấy chứng nhận nguồn gốc cây của cơ quan có thẩm quyền
 6. Hình thức giao hàng bằng xe tải, ba gác hoặc xe khách. Cây Giống Đồng Nai hiện tại "KHÔNG" giao hàng (ship) bằng bưu điện, do thời gian vận chuyển và quá trình vận chuyển bằng hình thức này sẽ làm cây bị kiệt, giảm sức sinh trưởng và không đảm bảo chất lượng

  Kính chúc bà con sức khỏe và có những dự án cây xanh thành công. Xin chân chân thành cảm ơn!

Nếu Thái Lan nổi tiếng trong giới ẩm thực bởi món sầu riêng Monthong thượng hạng thì ngay tại Việt Nam, bà con chúng ta cũng có thể trải nghiệm ngay một thứ sầu riêng tuyệt hảo, với độ béo ngậy, độ ngọt dẻo, dai mềm tinh tế như thế có tên là sầu riêng R6. Sầu riêng R6 cơm vàng, hạt lép ngay từ những ngày đầu nổi lên trên thị trường nước ta đã tạo ra một cơn sốt mạnh mẽ đối với các tín đồ đam mê sầu riêng, thậm chí không có đủ nguồn cung đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì thế, giống cây sầu riêng R6 cũng trở thành một loại rất được nhiều bà con đầu tư. Vậy hãy cùng Cây giống Đồng Nai chúng tôi tìm hiểu thêm về đặc điểm cây sầu riêng R6 nhé! 

Đặc điểm của cây sầu riêng R6

Cây sầu riêng R6 xuất phát và bắt đầu nổi lên từ vườn ươm của tỉnh Bến Tre. Từ đây, sầu R6 dần có tiếng và độc chiếm thị trường nước ta. Vậy đối với giống cây này có đặc điểm gì đáng chú ý hay không? Bà con hãy cùng chúng tôi khám phá nhiều hơn về nó nhé! 

Đặc điểm sinh thái

Sầu riêng R6 là một loại cây có sức sống rất khỏe mạnh cùng tốc độ sinh trưởng khá cao. Một cây sầu riêng R6 khi được phát triển trong điều kiện môi trường lý tưởng có tuổi thọ lên đến 30 năm. Ngoài ra, giống cây này đòi hỏi cao về nhiệt độ môi trường từ 18 – 32 độ C, là nhiệt độ trung bình của nước ta cùng lượng mưa tối thiểu từ 1500mm. Chính vì vậy cây sầu riêng Ri6 hầu như thích hợp để trồng trên khắp cả nước

cay sau rieng r6 1
Tìm hiểu về giống cây sầu riêng R6 – Cách trồng và chăm sóc

Cây sầu riêng R6 thường sẽ cho quả vào năm thứ 3 kể từ thời gian trồng cây, lúc này bà con có thể thu hoạch với sản lượng vô cùng cao. Sản lượng của một cây sầu riêng trưởng thành có thể lên tới 150 trái/ năm, tương đương với 25 – 30 tấn. Mỗi quả sẽ dao động từ 2 – 2.5kg . Cây sầu riêng R6 rất ưa không khí hanh khô với khí hậu lạnh và không thể sống ở những nơi đất phèn hay mặn úng. 

Đặc điểm hình thái

Cây sầu riêng R6 gây ấn tượng nhất với bà con trước hết bởi thân cây mọc khá dài theo chiều thẳng đứng. Bên cạnh đó, cây cũng có phần vỏ khá thô ráp, sần sùi với đường kính tương đối to. Đối với lĩnh vực sản xuất, sầu riêng r6 chỉ có độ cao trung bình từ 10-12m. Cây có sự phát triển tán cây rất đồng đều, hầu hết đều có tán to ở phía dưới và nhỏ dần lên phần ngọn. 

cay sau rieng r6 2
Trồng sầu riêng Ri6 bao nhiêu ngày thu hoạch và có quả

Mỗi tán phân chia thành nhiều nhánh nhỏ mọc theo chiều ngang. Bên cạnh đó, bộ rễ của cây sầu riêng R6 cũng là một điều mà chúng ta không thể xem nhẹ. Sở hữu trong mình một bộ rễ bám rất chắc, giống cây này luôn phát triển mạnh mẽ phần rễ, đâm sâu và tìm nguồn dinh dưỡng trong đất rất nhạy. Chính nhờ yếu tố này là điều kiện cần và đủ để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất. 

Đặc điểm hoa lá quả

Cây sầu riêng R6 có lá đơn hơi rũ, mặt trên có màu xanh khá đậm, không cong như nhiều lá cây khác mà khá thẳng và bóng láng, mặt dưới màu thường sẽ có màu tối hơn, hay gặp nhất là nâu nhạt. Cây rất hay rụng lá thay phiên. Hoa có mùi hương rất đậm và độ tỏa hương khá xa, thường mọc theo từng chùm, mỗi chùm được đính với cuống của nó khá chắc chắn treo ngược trên cành cây. Hoa sầu riêng R6 là loài hoa lưỡng tính và thường nở về đêm. 

cay sau rieng r6 3
Tìm hiểu về giống cây sầu riêng R6 – Cách trồng và chăm sóc

Quả của cây sầu riêng R6 đa số có bầu dục, với phần đáy hẹp. Vỏ quả mỏng có màu xanh, khi chín sẽ hơi pha vàng và bể ra. Phần vỏ có nhiều gai nhọn khác nhau, nhìn vào vỏ có thể chọn được quả nào ngon và chắc thịt. Bên trong sầu riêng R6 là những miếng cơm sầu riêng khá chắc, khô ráo, cơm dày có độ ngọt và độ béo, độ dai đều rất vừa phải. Líc bà con cầm không bị dính tay.  Điểm đặc biệt của giống cây này là quả có hạt rất lép, hầu như không có hạt. Một chiếc hạt sầu riêng R6 chỉ có kích thước ngang với hạt mít, rất nhỏ, có thể nướng, chiên, luộc để ăn khá ngậy và béo. 

Nguồn gốc sầu riêng ri6.

Năm 1990, ông Sáu Ri đã sử dụng kỹ thuật cấy ghép tự nhiên và cho ta đời một giống sầu riêng mới lạ với các đặc điểm như: cơm vàng, hạt lép, ngọt thanh, béo nhẹ và khô ráo.

Cùng nhờ giống sầu riêng này, ông Sáu Ri đã mang về cho mình nhiều thành tích giải trái cây ngon của hội thi được tổ chức tại viện cây ăn trái Miền Nam của nước ta và hội chợ tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Kĩ thuật trồng và chăm sóc cây sầu riêng R6

Là một giống cây trồng tương đối mới mẻ với bà con chúng ta, đã có không ít câu hỏi được đặt ra xung quanh kĩ thuật trồng và chăm sóc cây sầu riêng R6. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hơn về cách trồng cũng như chăm sóc nó nhé!

Cách nhân giống cây sầu riêng R6

Đối với giống cây sầu riêng R6 bà con có thể nhân giống bằng hai phương pháp: tháp cành và chiết cành. Với hai cách nhân giống này, bà con nên thực hiện vào mùa mưa để tỉ lệ thành công cao hơn. Trước khi tháp cành sầu riêng R6, bà con phải tạo gốc tháp bằng cách gieo hạt vào túi nilon. Quá trình nhân giống chỉ nên diễn ra khi gốc tháp đã đủ 2 năm tuổi và có độ cao khoảng 60cm, lúc này cây con đã đủ khỏe để tháp cành. 

cay sau rieng r6 4
Tìm hiểu về giống cây sầu riêng R6 – Cách trồng và chăm sóc

Bên cạnh đó bà con có thể sử dụng phương pháp chiết cành. Bà con nên chọn một cành cây tươi tốt ở trên thân cây mẹ để chiết cành, tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Vào ngày mưa bà con không cần chú ý đến việc tưới nước, tuy nhiên vào ngày nắng, cần tưới bầu đất 2-3 lần một ngày để đảm bảo đủ độ ẩm cho chỗ chiết ra rễ nhanh hơn. Khoảng 3 tháng sau khi ra rễ non bà con cưa cành cách bầu rễ khoảng 5cm và bắt đầu trồng.

Cách trồng cây sầu riêng R6

Trước khi trồng, bà con nên chuẩn bị đất trồng cây, chia tỉ lệ hợp lí để tạo độ thông thoáng dễ cho cây phats triển. Kích thước hố đất cho một gốc cây thường sẽ rơi vào khoảng 60 x 60 x 60cm. Nếu trồng trên những vùng có đất khá nghèo về dưỡng chất, khô căn thì nên chia 70 x 70 x 70cm. Bà con cần phải bón lót trước khi trồng sầu R6 một tháng với phân Lân, phân hữu cơ, phân NPK với liều lượng thích hợp để tăng năng suất cây trồng. 

cay sau rieng r6 5
Tìm hiểu về giống cây sầu riêng R6 – Cách trồng và chăm sóc

Khi trồng, trước hết chúng ta cần đào một lỗ đào đất vừa đủ để đặt cây vào. Cây khi vừa được đặt vào hố trồng phải lấp đất ngang bằng mặt bầu cây con. Sau đó bà con tiến hành nén chặt, vun đất phải chú ý tạo độ dốc vừa phải quanh gốc cây để tránh ngập úng và phủ kín cỏ rác để giữ ẩm cho cây. Cuối cùng, bà con cần sử dụng cọc để cố định cây vào đất, vì thời gian này cây chưa bám rễ và không đứng vững nên có thể bật gốc mọi lúc. Do đó, cắm cọc là một giai đoạn không thể bỏ qua đối với hộ trồng. 

Cách chăm sóc cây sầu riêng R6

Nếu bà con đã trồng được cây tức là chúng ta đã tiến hành đi được một nửa việc cần làm, điều quan trọng hơn hẳn bây giờ là các quy trình chăm sóc cây trồng để cây có sự phát triển và sinh trưởng trong điều kiện tốt nhất. 

Kỹ thuật chăm sóc định kì

Bà con cần cung ứng đủ nước cho cây sầu riêng R6 vào mùa khô, sau khi trồng và đặc biệt là lúc quả sắp chín. Phòng trừ cỏ dại thường xuyên. Ngoài ra, bà con cũng cần chủ động làm cỏ vụ xuân ( tháng 1-2)  và vụ thu (tháng 8-9), xới hoàn toàn tổng thể diện tích một lần/vụ; và xới gốc từ 2-4 lần mỗi năm

Kỹ thuật cắt tỉa

Đối với cây sầu riêng R6, bà con cần cắt tỉa thường xuyên cho cây để tạo sự thông thoáng, có không gian cho quả mọc cũng như phát triển. Việc cắt tỉa cành, ngọn bị sâu bệnh phá còn giúp ngăn ngừa sâu bệnh lan ra nhiều cành khác, gây chết cây. Đồng thời, đây cũng là cách để cây giống được tập trung phát triển ở quả sầu riêng, tạo ra chất lượng quả cao hơn. 

Kỹ thuật bón phân 

Để cây sầu riêng R6 phát triển trong điều kiện tốt nhất, bên cạnh việc để cây hấp thu dưỡng chất từ đất, bà con có thể tác động bằng việc bón phân hữu cơ và vô cơ nhằm cung cấp chất dinh dưỡng vi lượng. Hộ trồng nên sử dụng phân NPK, kết hợp bón phân chuồng cho cây mỗi năm từ 1-2 lần vào mùa mưa.  Có thể rải NPK (15-15-15) xung quanh gốc cây với liều lượng vừa phải, đều đặn.

Cách phòng trừ sâu bệnh cây sầu riêng R6

Cây sầu riêng R6 là giống cây mới và thường là đối tượng tấn công của nhiều loại sâu bệnh khác nhau. Điển hình là bọ trĩ hại lá, rệp sáp hút nhựa, mọt đục thân và cành khung,… Song, nguy hiểm nhất vẫn là bệnh thối rễ ở cây sầu riêng R6 do nấm Phytophtora gây nên. Bà con có thể áp dụng các phương pháp chữa trị triệt để như: tìm các gốc ghép chống bệnh, sử dụng thuốc hoá học, phương pháp sinh học…

Ứng dụng của cây sầu riêng R6

Có lẽ không ai có thể phụ nhận được những lợi ích và tính ứng dụng trong đời sống mà cây sầu riêng R6 mang đến cho mỗi chúng ta. Nói như thế là để khẳng định bên cạnh việc dễ trồng, dễ chăm sóc, giống cây này còn là một trong những loại cây giàu tiềm năng mang đến cho bà con rất nhiều lợi ích trong đời sống

Giá trị dinh dưỡng

Sầu riêng R6 được rất nhiều đánh giá là một thứ quả rất bổ dưỡng  vag tốt cho sức khoẻ bởi chứa trong nó hàm lượng vitamin rất lớn, bao gồm vitamin B, C và E cùng tỉ lệ chất sắt cao. Giá trị dinh dưỡng không chỉ có ở quả mà còn dễ thấy ở rễ cây. Rễ cây sầu riêng R6 được phần đông bà con có kinh nghiệm sử dụng như một nguyên liệu để bào chế thuốc chữa bệnh vàng da và sốt. Nước nấu sắc từ lá sẽ giúp giảm sưng đau ở các vết bầm tím, chữa các bệnh ngoài da cho nhiều người. 

cay sau rieng r6 9
Tìm hiểu về giống cây sầu riêng R6 – Cách trồng và chăm sóc

Sở hữu trong nó những dưỡng chất vô cùng đặc biệt, mỗi một múi sầu riêng R6 là một nguồn lợi dồi dào có tác dụng làm giảm lượng cholesterol có hại trong máu. Chính vì vậy, nó còn được xem như là thứ quả giúp thanh lọc và làm sạch máu. Trong trái sầu riêng R6 này còn chứa một hàm lượng rất lớn những protein mềm nhằm thúc đẩy sự phát triển cho cơ bắp, góp phần làm cơ thêm săn chắc và khoẻ mạnh, trở thành một nhân tố cải thiện sức khoẻ con người.

Giá trị kinh tế

Bên cạnh việc sở hữu trong nó rất nhiều loại dinh dưỡng, sầu riêng R6 trở thành một loại cây được rất nhiều người săn đón và ưa chuộng trên thị trường cả nước. Hầu như loại quả này xuất hiện trên đa số hình thức buôn bán như ở siêu thị, chợ, cửa hàng trực tuyến… Chính vì nhu cầu của người dân được đẩy mạnh, nguồn cung ứng trở nên khan hiếm, vì vậy nếu bà con lựa chọn đầu tư vào cây sầu riêng R6 sẽ giúp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với giá rất cao. Chỉ với một vườn sầu riêng, bà con đã có thể thu về những nguồn lợi kinh tế sau 2-3 năm chăm sóc, quả thật là một điều rất đáng để lưu tâm.

Giá trị dinh dưỡng của trái sầu riêng.

Thành phần dinh dưỡng trong quả sầu riêng

 • Vitamin A
 • Acid ascorbic
 • Canxi
 • Phốt pho
 • Kali
 • Thiamin
 • Riboflavin
 • Niacin
 • Sắt
 • Đường
 • Protein
 • Chất béo
 • Chất xơ:
 • Carbohydrate toàn phần

Tác dụng của sầu riêng đối với sức khỏe.

Tác dụng của sầu riêng Ri6 tốt cho sức khỏe
Tìm hiểu về giống cây sầu riêng R6 – Cách trồng và chăm sóc

Sầu riêng là loại quả nhiệt đới được khá nhiều người ưa thích. Tác dụng của sầu riêng ri6 tốt cho sức khỏe.

 • Sầu riêng rất bổ dưỡng vì vitamin B, C và E cùng hàm lượng sắt cao. Cả người và động vật khi ăn quả này đều rất khỏe mạnh.
 • Rễ cây sầu riêng người ta sử dụng làm thuốc chữa bệnh vàng da và sốt
 • Nước sắc từ lá và quả sầu riêng sẽ giúp giảm sưng đau, chữa các bệnh ngoài da.
 • Thường xuyên ăn sầu riêng sẽ có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu. Bên cạnh đó, nó còn được xem là loại thực phẩm làm sạch máu.
 • Vỏ cây sầu riêng phơi khô, đốt thành tro rồi cho phụ nữ sau sinh uống rất tốt cho sức khỏe.
 • Trong trái cây này còn chứa hàm lượng protein mềm cao có tác dụng cho cơ bắp, giúp cơ bắp phát triển tốt. Ngoài ra, người ta xem sầu riêng là thực phẩm tốt cho tình dục, nguồn thực phẩm giàu chất béo thô.

Sử dụng sầu riêng thế nào đúng cách.

Tác dụng của sầu riêng Ri6 tốt cho sức khỏe
Tìm hiểu về giống cây sầu riêng R6 – Cách trồng và chăm sóc

Sầu riêng được đánh giá cao về mặt dinh dưỡng và tác dụng của sầu riêng đối với sức khỏe cũng được nhiều người công nhận. Tuy nhiên do mùi quá mạnh nên một số người khó chấp nhận.

Bên cạnh đó, sầu riêng ngon và bổ nhưng không phải cứ ăn nhiều sẽ tốt. Sầu riêng bổ nhưng ăn nhiều sẽ bị nóng, làm bứt rứt trong người và dễ sinh mụn nhọt. Ngoài ra, nhiều bộ phận khác từ cây sầu riêng còn được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh. Vì thế bạn cần biết thời điểm mua sầu riêng và sử dụng đúng cách.

Sử dụng sầu riêng để chữa bệnh.

Theo kinh nghiệm dân gian, rễ và lá cây sầu riêng được sử dụng làm thuốc chữa sốt và viêm gan, vàng da: Lấy rễ và lá sầu reeng 10 – 20g thái nhỏ, phơi khô, sắc với 200ml nước còn 50ml uống hàng ngày. Đồng thời kết hợp lấy lá tươi hoăc vỏ sầu riêng nấu nước tắm cho những người bị vàng da do gan.

Hạt sầu riêng cũng chứa tương đối nhiều chất dinh dưỡng: như protit, lipit, P, Na, K, Ca, Mg, Fe và các vitamin khác. Vì vậy, người ta có thể sử dụng hạt sầu riêng luộc, nướng hay rang chín, ăn bùi như hạt dẻ, hạt mít. Ngoài ra, người ta còn sử dụng bột hạt sầu riêng làm các chất phụ gia trong chế biến kẹo, mứt. Tuy nhiên với hạt sầu riêng phải ăn vừa phải, ăn nhiều sẽ dễ gây ngạt thở.

Vỏ trái sầu riêng vị đắng, tính ấm, giúp ích khí, tiêu thực, cầm mồ hôi, làm ấm phổi giúp trị ho.

Một trong những tác dụng của sầu riêng nữa mà nhiều người thường bỏ qua là cơm sầu riêng còn dùng ăn tươi, khô, nấu chè, làm tăng hương vị của kem, xi rô, sinh tố, nước mía, cà phê, bánh kẹo, nấu xôi, làm chả giò hải sản, gà quay sầu riêng… món nào cũng ngon miệng. Hầm hạt sầu riêng với các bộ phận của dê như thịt dê, thận dê,… cũng có tác dụng bổ thận tráng dương.

Một số lưu ý khi dùng sầu riêng.

Tác dụng của sầu riêng Ri6 tốt cho sức khỏe
Tìm hiểu về giống cây sầu riêng R6 – Cách trồng và chăm sóc

Những người bệnh tiểu đường, cao huyết áp, đang bị các bệnh viêm nhiễm, suy thận, mụn nhọt, phụ nữ có thai thì không nên dùng.

Những người có tình trạng âm hư, nội nhiệt với các triệu chứng: người gầy ốm, da khô, nóng bứt rứt, lòng bàn tay bàn chân ấm, khát nước, khó ngủ, đêm ngủ ra mồ hôi trộm, đi tiểu ít, nước tiểu vàng, đại tiện táo bón, di mộng tinh… cần hạn chế ăn sầu riêng.

Những người tỳ vị yếu nếu ăn nhiều trái sầu riêng sẽ dễ gây đầy bụng, khó tiêu. Những người mập phì muốn giảm cân cũng nên hạn chế ăn sầu riêng.

Không nên ăn sầu riêng cùng lúc với các thức uống như cà phê hoặc các loại bia, rượu, cơm rượu, vì sẽ xuất hiện những rối loạn tiêu hóa như đầy hơi, buồn nôn và hơi thở bị nặng mùi, cơ thể mệt mỏi, khó chịu. Ở những người bị cao huyết áp, có thể bị tình trạng nhức đầu, tim đập mạnh, nôn mửa, nặng hơn có thể bị đột quỵ, xuất huyết.

Nếu chế biến sầu riêng làm món ăn thì nên tránh sử dụng chung với các gia vị cay nóng như tiêu, ớt, gừng, tỏi…. Vì chúng sẽ làm giảm hương vị của sầu riêng, lại kết hợp với tính nóng của sầu riêng, gây ra tình trạng nóng bứt rứt khó chịu trong người.

Có thể nói, có rất nhiều tác dụng của sầu riêng đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, bạn cũng cần sử dụng loại thực phẩm này một cách hợp lý và cân bằng để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Giá bán cây sầu riêng R6

Tính đến thời điểm hiện tại, phân khúc giá của cây sầu riêng R6 không có sự chênh lệch quá nhiều. Hầu hết các nhà vườn, nhà phân phối lớn nhỏ đều đáp ứng nhu cầu túi tiền của bà con với lượng giá chỉ có sự dao động từ 100.000 – 150.000 VND/ Cây. Đây có thể xem như là mốc giá chuẩn để bà con có thể tham khảo cũng như có sự chuẩn bị vốn đầu tư hợp lí cho mình nếu mua với số lượng lớn

Địa chỉ cung cấp cây sầu riêng R6

Dẫu cho đã biết được mức giá trung bình trên thị trường, song bà con có lẽ vẫn còn phân vân nhiều về chất lượng và sự uy tín, dịch vụ khi lựa chọn cho mình một nhà vườn phân phối cây giống đáng để tin tưởng. Vậy thì sau đây, chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến bà con chúng ta một trong những nhà vườn đang dẫn đầu về chất lượng và sự uy tín trong thời điểm hiện tại có tên Cây giống Đồng Nai. 

cay sau rieng r6 7
Tìm hiểu về giống cây sầu riêng R6 – Cách trồng và chăm sóc

Bằng việc đem đến cho bà con rất nhiều mặt hàng với nhiều phân khúc giá khác nhau đi kèm những ưu đãi hấp dẫn, Cây giống Đồng Nai có thể xem như là một điểm dừng chân không thể không xem qua của những người ưa chuộng cây giống. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế vườn tược và cung cấp các loại cây lớn nhỏ, cây giống Đồng Nai tự tin có thể mang đến cho bà con chất lượng cây sầu riêng R6 tốt nhất. 

cay sau rieng r6 8.
Tìm hiểu về giống cây sầu riêng R6 – Cách trồng và chăm sóc

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại đây, bà con còn được trải nghiệm cả một hệ thống dịch vụ vô cùng chu đáo tận tình. Là một điểm không thể có được ở những nhà vườn khác. Bà con sẽ được nhân viên CSKH hỗ trợ trong mọi quá trình, đặc biệt là luôn bám sát theo dõi định kì chất lượng cây giống mà bà con đã mua và sử dụng. Trường hợp gặp trục trặc có thể phản ánh trực tiếp để đưa ra phương án giải quyết hợp lí nhất. Còn gì tuyệt vời bằng nữa nào! Hãy liên hệ ngay với cây giống Đồng Nai để mua cây sầu riêng R6 với giá ưu đãi nhé! 

Kết luận 

Như vậy, qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cho bà con có một cái nhìn toàn diện nhất về loại cây sầu riêng đang làm mưa làm gió trên thị trường nước ta hiện nay – cây sầu riêng R6. Cùng hứa hẹn sẽ giàu tiềm năng phát triển thời gian sắo tới, đầu tư vào cây giống sầu riêng R6 sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thông minh của nhiều hộ trồng đang phân vân, đắn đo. Đồng thời, bà con chúng ta cũng được biết thêm về một nhà phân phối cây giống uy tín hàng đầu cả nước là Cây giống Đồng Nai. Bà con đã thấy cây sầu riêng R6 hấp dẫn chưa nào, hãy liên lạc ngay với cây giống Đồng Nai để đặt hàng với giá ưu đãi nhé! 

ĐỊA CHỈ VƯỜN ƯƠM CÂY GIỐNG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 02-Ấp 2, đường Nguyễn Hoàng, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0907.780.602 (Ms. Thân)
Website: caylaygo.com
Email: caylaygo@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây sầu riêng r6”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN