Cây mít thái lá bàng

Giá: Liên hệ

Gọi tư vấn ngay

Lưu ý:

 1.  Đây là bảng giá sỉ “tại Trung tâm Cây Giống Đồng Nai (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) và có thể thay đổi theo thời điểm khác nhau. Để có được thông tin mới nhất, bà con và quý khách vui lòng gọi: 0907.780.602
 2. Giá cây giống trên áp dụng cho đơn từ 10tr trở lên (khoảng 3.000 cây giống thông thường trở lên). Đơn thấp hơn thì giá có thể thay đổi tùy theo số lượng và quy cách cây
 3. Hiện trung tâm Cây Giống Đồng Nai chỉ giao hàng với đơn từ 2tr trở lên. Khoảng 200 cây giống có chiều cao dưới 1m hoặc 100 cây chiều cao trên 1m (trừ đàn hương, hoàng nam, chà là,...)
 4. Cung cấp cây công trình bóng mát lớn, đầy đủ quy cách, giá rẻ hơn thị trường 20-50%. Hỗ trợ trồng và chăm sóc với chi phí thấp nhất (miễn phí bán kính 50km). Cam kết cây sống khỏe mạnh 100%
 5. Xuất hóa đơn, giấy chứng nhận nguồn gốc cây của cơ quan có thẩm quyền
 6. Hình thức giao hàng bằng xe tải, ba gác hoặc xe khách. Cây Giống Đồng Nai hiện tại "KHÔNG" giao hàng (ship) bằng bưu điện, do thời gian vận chuyển và quá trình vận chuyển bằng hình thức này sẽ làm cây bị kiệt, giảm sức sinh trưởng và không đảm bảo chất lượng

  Kính chúc bà con sức khỏe và có những dự án cây xanh thành công. Xin chân chân thành cảm ơn!

Cây mít thái đã được bà con nông dân ưa chuộng và trồng nhiều vì đặc tính của nó, các loại mít thái được bà con ưa trồng là cây mít thái lá bàng, mít thái ruột đỏ. Bài viết hôm nay Cây giống Đồng Nai sẽ giới thiệu chi tiết với bà con về cây mít thái lá bàng cũng như giá bán và các địa chỉ bán uy tín.

Đặc điểm của cây 

Cây mít thái lá bàng được bà con quan tâm vì năng suất cao, chất lượng trái cho tốt và lợi nhuận kinh tế cũng khá là cao. Cùng  Cây giống Đồng Nai qua bài viết hôm nay tìm hiểu về một số đặc điểm của cây mít thái lá bàng đang được ưa chuộng này.

cay mit thai la bang 10
Tìm hiểu đặc điểm cây mít thái lá bàng từ chia sẻ của Cây Giống Đồng Nai

Đặc điểm sinh thái

Về tốc độ sinh trưởng của cây mít thái lá vàng tại  Cây giống Đồng Nai so với những cây giống khác sẽ là nhanh hơn. Cây chịu được khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới ẩm, chịu được cả lạnh nhưng khuyết điểm là háo nước và không chịu được hạn hán lâu dài. Với bộ rễ của cây mít thái lá bàng thì nó có thể khắc phục được và chịu được hạn vì rễ cắm sâu và hút nước mạnh, khi trồng cây mít thái lá bàng bà con nên chống úng cho cây. 

Đặc điểm hình thái của cây mít thái lá bàng 

Đặc điểm về hình thái hay được biết đến là vẻ ngoài của cây mít thái lá bàng là thân cây thẳng và cao, thân cây con chưa trưởng thành ở vườn ươm  Cây giống Đồng Nai đã cao trung bình từ 9 đến 21m. 

Thân cây mít thái lá bàng có vỏ mịn và màu xanh hơi ngả nâu. Tán lá cây hơi nhọn về phần đầu và có kích thước vừa phải không quá to hay quá nhỏ. Rễ cọc cây mít thái lá bàng ăn sâu và các rễ bàng phân bố khá dày đặc dưới lòng đất nên khả năng chịu hạn của cây mít thái lá bàng là vô cùng tốt.

cay mit thai la bang 9
Tìm hiểu đặc điểm cây mít thái lá bàng từ chia sẻ của Cây Giống Đồng Nai

Đặc điểm hoa lá của cây mít thái lá bàng 

Hoa của cây mít thái lá bàng thường có cuống khá ngắn và hoa cái sẽ tự thụ phấn tạo thành múi mít, còn các hoa không thành múi sẽ tạo thành xơ mít có màu trắng ăn cũng khá ngon.

Quả của cây mít thái lá bàng tại vườn ươm Cây giống Đồng Nai có màu xanh khi quả chưa chín và chuyển thành vàng dần khi đã chín mùi, có một mùi thơm đặc trưng rất riêng mà mọi người đều thích.

Hạt của cây mít thái lá bàng được phủ bởi một chiếc màng mỏng màu trắng và hột có hình dạng hơi dài và giòn. 

Cây mít thái lá bàng của Cây giống Đồng Nai  thường được chuộng bởi vì trái nhiều,vỏ không chiếm quá nhiều trọng lượng trái, ít xơ và có mùi thơm, ngọt rất chuộng người dùng. 

cay mit thai la bang 8
Tìm hiểu đặc điểm cây mít thái lá bàng từ chia sẻ của Cây Giống Đồng Nai

Ưu điểm của giống Mít Lá Bàng.

Mít Lá Bàng là loại giống cây trồng đặc biệt, có nguồn gốc từ Thái Lan. Giống Mít Lá Bàng sinh trưởng phát triển tốt ở Việt Nam với các ưu điểm sau.

 • Giống Mít Lá Bàng là Giống Mít có trái ngon, có vị ngọt và thơm, hạt nhỏ, ít xơ, trái nhiều, to, vỏ mỏng.
 • Giống Mít lá bàng nhanh ra trái, chỉ sau 18 tháng trồng là mít cho trái bói.
 • Cây giống Mít lá bàng khỏe mạnh không sâu bệnh, phát triển nhanh.
 • Mít lá bàng dễ trồng, năng suất cao.
 • Mít Lá Bàng có tốc độ sinh trưởng nhanh
 • Chi phí trồng, chăm sóc loại mít này tương đối thấp
 • Đầu ra ổn định
cay mit thai la bang 7
Tìm hiểu đặc điểm cây mít thái lá bàng từ chia sẻ của Cây Giống Đồng Nai

Kỹ thuật trồng và chăm sóc 

 Cây giống Đồng Nai giới thiệu với bà con về kỹ thuật trồng cũng như cách thức để chăm sóc cây mít thái lá bàng để đạt được năng suất và chất lượng cao nhất. Đây là kinh nghiệm mà vườn ươm Cây giống Đồng Nai đã tích lũy được qua nhiều năm xin chia sẻ với quý bà con. 

Yêu cầu điều kiện sinh thái.

Cây Mít Lá Bàng tại nhà vườn Khánh Võ có khả năng sinh trưởng, phát triển mạnh, không đòi hỏi điều kiện sinh thái khắt khe.

 • Phù hợp với khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới ẩm ướt.
 • Mít lá bàng có khả năng chịu lạnh tốt.
 • Có thể trồng trên nhiều loại đất khác nhau, dễ dàng thích nghi.
 • Mít có bộ rễ gắn sâu, khả năng chống hạn, chống úng tốt.
cay mit thai la bang 6
Tìm hiểu đặc điểm cây mít thái lá bàng từ chia sẻ của Cây Giống Đồng Nai

Chọn cây giống. 

Đối với Cây Mít Thái Lá Bàng, Bà con nên lựa chọn cây giống được nhân giống vô tính bằng phương pháp ghép, bởi chúng sẽ sinh trưởng và phát triển tốt hơn đồng thời sớm cho trái. Cây giống cần đảm bảo có đường kính gốc ghép 1 – 1,5cm, cành ghép cao 20 – 30cm, khoẻ mạnh, sạch bệnh nhưng phải là dòng F1 thuần chủng.

Đất trồng và phân bón.

Đất trồng: Mít Thái Lá Bàng không kén đất, cây có thể trồng được trên mọi loại đất từ phì nhiêu đến khô cằn. Đặc biệt, Bà con nên trồng Mít Thái Lá Bàng ở nơi đất mùn tơi xốp hoặc đất đỏ bazan, nơi địa hình khô ráo không bị ngập úng.

Mật độ: Bà con có thể trồng ở mật độ 3,5×3,5m hoặc 4×4. Khi trồng được 5-7 năm thì chặt bỏ bớt những cây ở giữa, đảm bảo khoảng cách 5-7m giữa các cây.

Đào hố trồng: Đất bằng phẳng Bà con phải xẻ rãnh sâu ít nhất 30 – 40cm để chống úng vào mùa mưa. Bà con làm hốc sâu 40 x 40 x 40cm và đắp mô cao 40 – 70cm. Đất có độ dốc 5%, Bà con không cần đắp mô, chỉ cần làm hốc có kích thước 40 x 40 x 40cm. Độ dốc cao hơn 7%, Bà con làm hốc có kích thước 40 x 40cm và sâu 60cm và nên để riêng lớp đất mặt và đất ở phía dưới

Phân lót: Mỗi hốc Bà con có thể trộn: 0,5kg vôi bột, 0,3kg super lân, 10kg phân chuồng hoặc trấu mục…

Thời vụ: Giống cây này có thể trồng quanh năm. Nhưng tốt nhất, Bà con nên trồng vào những ngày râm mát hoặc mưa nhỏ vào đầu mùa mưa tháng 5 đến tháng 7, để giảm công chăm sóc.

cay mit thai la bang 5
Tìm hiểu đặc điểm cây mít thái lá bàng từ chia sẻ của Cây Giống Đồng Nai

Cách nhân giống cây mít thái lá bàng 

Để nhân giống cây mít thái lá bàng thì bà con nên tham khảo theo các bước sau của  Cây giống Đồng Nai để cây nhân giống ra được khỏe mạnh và phát triển tốt như tại vườn ươm: 

 • Chọn gốc để ghép: gốc của cây mít thái lá bàng để ghép được thì phải khỏe mạnh, thân phải thẳng và đường kính phải tối thiểu 0,8 đến 1,5cm.
 • Dùng con dao thái lan rạch 2 đường thẳng song song trên gốc mà bà con muốn ghép, độ rộng của đường rạch chỉ từ 1,5 đến 2,5 cm và chiều dài độ 2 đến 3cm, khoảng cách đến mặt bầu từ 15 đến 20cm.
 • Tiếp đến dùng co dao rạch thêm một đường ngang ở phía dưới của 2 rạch song song tạo thành hình chữ U trên gốc mà anh em ghép.
 • Theo kinh nghiệm của vườn ươm Cây giống Đồng Nai thì bà con nên chọn cành khỏe và mầm không bị dập hoặc nát, kích thước hình chữ u trên gốc ghép phải tương đương với cành để có thể giữ được cành không rơi.
 • Tách và lấy mầm ghép ra, làm sách sợi gỗ mịn trên mầm và đặt mầm ghép vào ô chữ U trên gốc và dùng dây chuyên dụng để quấn quanh vị trí gốc ghép. 
 • Sau đó bà con chờ 20 ngày kể từ ngày quấn nếu mần cây mít lá bàng phát triển tốt thì tiến hành cắt bớt 1 đến 2 centimet ở đoạn vị trí gần ghép.
 • Đặt gốc ghép và bầu và ươm ở nơi thoáng khí, sau từ 2 đến 3 tháng thì mang cây con và tiến hành trồng được rồi. 
cay mit thai la bang 1
Tìm hiểu đặc điểm cây mít thái lá bàng từ chia sẻ của Cây Giống Đồng Nai

Cách trồng cây mít thái lá bàng 

Bà con nên theo chia sẻ về mật độ cây của Cây giống Đồng Nai để trồng cây giống cho thích hợp vì  Cây giống Đồng Nai đã tích lũy kinh nghiệm cũng như đưa ra những thực nghiệm để có thể chia sẻ được với bà con: 

 • Mật độ trồng dày là tầm 300 cây/ ha cây đối với khoảng cách mỗi cây là 5m hoặc 6m cho mỗi cây.
 • Mật độ trồng cây thưa là 210 cây/ ha đối với khoảng cách mỗi cây là 6m một cây hoặc 7m một cây. 

Ngoài vấn đề mật độ cây thì bà con nên lưu ý về vấn đề làm rãnh thoát nước và độ sâu là 30cm trở lên vì cây mít thái lá bàng không chịu được úng. 

Chọn cây con lành lặn và lá đẹp, ngọn phát triển để có thể trồng, sửa soạn các hố trồng có kích thước phù hợp với từng loại dốc đất.

Ví như là đất của Cây giống Đồng Nai có độ dốc là 5% thì nên đào hố dài 40 x rộng 40 x sâu 40 và nếu đất của bà con dốc khoảng 7% thì nên đào hố sâu có diện tích 40x40x60. 

Trước khi tiến hành trồng thì  bà con nên tham khảo Cây giống Đồng Nai cách thức loại bỏ đi rễ mọc ở xiên ngoài bầu đất, sau đó tháo bỏ bầu đất và gieo cây xuống hố.

Lấp và lèn đất quanh gốc sao cho lớp đất giữ chặt được cây không bị xiêu vẹo hay nghiêng ngả, tốt nhất là bà con nên đóng thêm cọc trụ để cố định cây tránh mùa mưa.

Đối với cây mít thái lá bàng của vườn ươm Cây giống Đồng Nai thì bà con có thể trồng được vào bất kỳ một thời điểm nào trong năm, chỉ cần có là vùng thuận lợi tưới tiêu.   

cay mit thai la bang 2
Tìm hiểu đặc điểm cây mít thái lá bàng từ chia sẻ của Cây Giống Đồng Nai

Cách chăm sóc cây mít thái lá bàng 

Khi mới hạ bầu thì tốc độ sinh trưởng của cây con cần được theo dõi, dù cây mít thái lá bàng chịu được hạn tốt nhưng vào mùa khô thì cây nhanh bị thiếu nước bà con cần thường xuyên chăm nước cho cây. 

Thời điểm cây cần nhiều nước nhất là vào lúc mít sắp chín và rụng, nước càng nhiều thì cây sẽ càng phát triển to và mít sẽ ngọt hơn. Sau khi trồng chừng một tháng thì bà con nên :

 •  Vào thời điểm từ tháng 1 đến tháng 2 và tháng 8 đến tháng 9 thì anh em nên làm cỏ, chiều cao của cây con có thể phát triển lên đến 20m. 
 • Theo Cây giống Đồng Nai để thuận lợi chăm sóc thì bà con nên cắt tía thường xuyên tránh cây bị che khuất sáng.
 • Vào khoảng 2 đến 3 năm thì bà con nên xới đất quanh gốc một lần điều này giúp cho cây có thể hấp thụ tốt hơn và nâng cao được độ ẩm cho cây. 
cay mit thai la bang 3
Tìm hiểu đặc điểm cây mít thái lá bàng từ chia sẻ của Cây Giống Đồng Nai

Kỹ thuật chăm sóc định kỳ.

Tưới nước: cần cung cấp đủ nước cho cây nhất là trong mùa khô, khi trái đang lớn và lúc quả sắp chín. Phòng trừ Cây lấy gỗ dại: Phủ gốc chè bằng cỏ, rác, cây phân xanh… để hạn chế cỏ dại; xới phá váng sau mỗi trận mưa to. Làm cỏ vụ xuân tháng 1-2 và vụ thu tháng 8-9, xới sạch toàn bộ diện tích một lần/vụ; một năm xới gốc 2-3 lần.

6.2 Kỹ thuật Cắt tỉa, tạo hình:

Chú ý chỉ tỉa cành tạo tán khi cây mít đạt chiều cao khoảng 1m trở lên, khi cây chưa cho trái tỉa cành 2-3 lần/năm. Cây đã cho trái tỉa cành 1 năm/lần vào thời điểm thu hoạch trái xong. Khi tỉa cắt bỏ các cành gần sát mặt đất, cành tược, cành nhỏ mọc không đúng hướng, cành sâu bệnh. Giữ lại cành cấp 1 cách gốc khoảng 40cm trở lên, chọn các cành mọc theo các hướng khác nhau, cành trên cách cành dưới khoảng 40 – 50cm, tạo thành tầng không quá 5 cành cấp 1. Tỉa bỏ bớt cành cấp 2, cấp 3… cho cây thoáng nhằm chống sâu bệnh và tăng năng suất.

Tỉa cành, tỉa trái:

– Tỉa cành: Tỉa những cành sâu bệnh để cây thông thoáng nhằm tăng năng suất và mang tính thẩm mỹ. Tiến hành tỉa cành khi cây cao khoảng 1 m trở lên, cây còn nhỏ tỉa cành tạo tán 2-3 lần/năm. Cây lớn mỗi năm một lần khi thu hoạch trái xong. Cách tỉa cành mít như sau:

+ Cắt bỏ các cành gần sát mặt đất (từ 40 cm trở xuống).

+ Tỉa bỏ bớt các cành cấp 2, cấp 3… cho cây vừa đẹp vừa thoáng.

+ Giữ lại cành cấp 1 cách gốc khoảng 40 cm trở lên, chọn các cành mọc theo các hướng khác nhau, cành trên cách cành dưới khoảng 40 – 50 cm, tạo thành tầng không quá 5 cành cấp 1.

– Tỉa trái: Tỉa bớt trái xấu, trái sâu bệnh, trái nhỏ và cả những trái bình thường cho mật độ trái phù hợp với từng cây.

+ Khi cây 1 năm tuổi: nên tỉa bỏ chỉ chừa một trái/lứa.

+ Năm thứ hai: để 2 trái/lứa, thu hoạch được 4 trái/năm.

+ Năm thứ ba: để 3 trái/lứa, một năm 2 lứa, sẽ được 6 trái và như thế tăng số trái/cây theo từng năm  tuổi.

Kỹ thuật Bón phân Cho Cây Mít Thái (Siêu Sớm):

+ Năm thứ 1: Sau khi trồng cứ 1-1,5 tháng bón phân 1 lần, bón cho mỗi gốc 100-150 g NPK(15:15:15), xịt bổ sung phân bón lá vi lượng như: number one hay Fetrilon-combi theo liều hướng dẫn, mục đích giúp cây có đủ dưỡng chất và chất vi lượng cần thiết khi bộ dễ chưa bén đất.
+ Năm thứ 2: lượng bón cho một cây là: 1,5-2,0 phân NPK theo tỷ lệ 2:1:2.

+ Năm thứ 3: Cây bắt đầu cho trái kinh doanh, lượng phân tăng so với năm trước 0,5-1,0 kg/cây. Chia làm hai lần bón đầu và cuối mùa mưa. Trong thời gian quả đạt trọng lượng tối đa sử dụng phân bón gốc Kali sulphate (K2SO4), bón mỗi gốc 400-500 g, kết hợp với phân bón lá 0-52-34 hoặc 10-52-17 phun cho cây 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần như vậy trái sẽ chính tập trung, màu thịt quả vàng hơn vàng mùi vị thơm ngon hơn.

Phòng Trừ Sâu Bệnh Cho Cây Mít Thái (Siêu Sớm).

SÂU ĐỤC THÂN, ĐỤC CÀNH: Có tên Margronia, thành trùng đẻ trứng trên lá non, trái non sau đó đục vào thân cành. Xịt thuốc trừ sâu vào giai đoạn ra lá non, trái non như Cyperan 5 EC, 10 EC, Decis 2,5EC, Bian 40-50 EC, Basudin 50 EC.

RUỒI ĐỤC TRÁI: Do loài dacus sp, đẻ trứng vào trái già, gây thối nhũn trái. Dùng chất dẫn dụ sinh học để diệt ruồi đực. Bao bọc trái hay xịt thuốc diệt ruồi như trebon 10 Nd, decis 25 ec…

SÂU ĐỤC TRÁI: Gây hại nặng trên mít làm giảm chất lượng và sản lượng. Thường ở các phần tiếp giáp các trái hay giữa trái tiếp giáp với thân, bị gây hại nặng nhất.Trái có thể bị hư hỏng hay bị rụng sớm. Không nên dùng biện pháp xử lý thuốc hóa học mà dùng biện pháp sinh học để phòng trừ sự gây hại hay bao trái vào cuối giai đoạn trái rụng sinh lý.

NGÀI ĐỤC TRÁI: Có nhiều loài gây hại khác nhau, chúng chích hút vào ban đêm ở giai đoạn trái chín. Cách phòng trị giống như sâu đục trái.

RẦY, RỆP: Có rất nhiều loài gây hại trên mít, chúng chích hút nhựa lá non, đọt non, trái làm lá quăn queo, cây chậm lớn, trái dị hình và kèm theo là Cây lấy gỗ đốm bồ hóng tấn công làm giảm khả năng quang hợp của cây và trái không đẹp. Khi trồng ở nơi cao ráo thường bị rệp sáp tấn công ở phần gốc và rễ. Dùng các loại thuốc hóa học sau đây để trị rầy rệp khi điều tra có mật số cao: Bassan 50 EC, Supracide 40 EC, Basudin 50 ec…

Cách phòng trừ sâu hại cho cây mít thái lá bàng 

Sau mỗi một lần thu hoạch thì bà con nên tiến hành tỉa bỏ những cành bị khô hoặc càng bị chết để cây phát triển tốt hơn. Khi tỉa thì đảm bảo cành cấp 1 không được vượt quá 5 cành cây. 

Kiểm tra nếu có sâu bệnh tấn công cây mít thái lá bàng thì phải lập tức tiến hành phun thuốc để loại bỏ những nhánh cây bị bệnh tránh để lây lan đến những lá non hoặc quả non đang phát triển. Bà con có thể đến vườn ươm Cây giống Đồng Nai để mua các loại thuốc để diệt trừ sâu bệnh. 

Thu Hoạch và Bảo Quản.

Cây mít cho trái rải vụ quanh năm, song vụ chính vào tháng 6, 7. Thời gian từ lúc ra hoa đến lúc trái già khoảng 5 tháng, do đó có thể căn cứ vào màu sắc trái để thu hoạch. Trái mít già, các gai nở căng, chuyển từ màu xanh sang màu xanh vàng hoặc nâu nhạt, mủ lỏng và trong, vỗ kêu bồm bộp, để vận chuyển đi xa nên thu hoạch lúc trái già.

cay mit thai la bang 4
Tìm hiểu đặc điểm cây mít thái lá bàng từ chia sẻ của Cây Giống Đồng Nai

Ứng dụng của cây mít thái lá bàng 

Cây mít thái lá bàng có khá nhiều ứng dụng trong đời sống hiện nay.

 • Quả của cây có thể ăn được và rất được chuộng tại nhiều thị trường;
 • Mang lại giá trị kinh tế cao;
 • Thịt quả của cây mít thái lá bàng thường được chế biến sấy khô để đóng gói và được xuất khẩu;
 • Được làm thức ăn vặt như kem, chè, và sinh tố mát ngọt,…
 • Ngoài thân cây gỗ của cây mít thái lá bàng còn được dùng nhiều trong xây dựng, có thể dùng để đóng đồ mộc hoặc đồ trang trí,…
 • Ngoài ra  Cây giống Đồng Nai còn dùng các thành phần của thân cây để làm giống ươm cây cho cây con có năng suất cao và đạt được hiệu quả kinh tế 

Giá bán cây mít thái lá bàng 

Các vườn ươm cây giống cây mít thái lá bàng tại miền nam và miền bắc cũng như  Cây giống Đồng Nai sẽ có giá dao động từ 30.000 đến 50.000 tùy theo chiều cao và kích thước của cây non. Tuy nhiên có những nhà vườn có giá dao động đến 200.000 đồng cho giống cây tốt, bà con nên điện thoại đến  Cây giống Đồng Nai để được tư vấn giá trước khi lựa chọn mua.

 Địa chỉ cung cấp cây giống cây mít thái lá bàng tốt 

Giống cây mít thái lá bàng tốt luôn có mặt sẵn tại các vườn ươm  Cây giống Đồng Nai hiện nay, bà con nên tham khảo những địa chỉ như các vườn ươm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ươm cây. Cây mít thái ăn quả được ươm thành công tại vườn ươm  Cây giống Đồng Nai sẽ cho năng suất cao và chất lượng vượt trội về quả mít. Bà con nên lựa chọn các vườn ươm có tiếng như Cây giống Đồng Nai để có thể tránh bị lừa gạt và thiệt hại về tiền bạc.

Trên đây là một số thông tin về cây mít thái lá bàng mà bà con có thể tham khảo, có thể nói đây là giống mít ưu việt về mặt chất lượng cũng như năng suất cây trồng. Bà con nên lựa chọn những vườn ươm uy tín như Cây giống Đồng Nai để mua được giống tốt để trồng. 

ĐỊA CHỈ VƯỜN ƯƠM CÂY GIỐNG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 02-Ấp 2, đường Nguyễn Hoàng, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0907.780.602 (Ms. Thân)
Website: caylaygo.com
Email: caylaygo@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây mít thái lá bàng”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN