Cây bơ sáp

Giá: Liên hệ

Gọi tư vấn ngay

Lưu ý:

 1.  Đây là bảng giá sỉ “tại Trung tâm Cây Giống Đồng Nai (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) và có thể thay đổi theo thời điểm khác nhau. Để có được thông tin mới nhất, bà con và quý khách vui lòng gọi: 0907.780.602
 2. Giá cây giống trên áp dụng cho đơn từ 10tr trở lên (khoảng 3.000 cây giống thông thường trở lên). Đơn thấp hơn thì giá có thể thay đổi tùy theo số lượng và quy cách cây
 3. Hiện trung tâm Cây Giống Đồng Nai chỉ giao hàng với đơn từ 2tr trở lên. Khoảng 200 cây giống có chiều cao dưới 1m hoặc 100 cây chiều cao trên 1m (trừ đàn hương, hoàng nam, chà là,...)
 4. Cung cấp cây công trình bóng mát lớn, đầy đủ quy cách, giá rẻ hơn thị trường 20-50%. Hỗ trợ trồng và chăm sóc với chi phí thấp nhất (miễn phí bán kính 50km). Cam kết cây sống khỏe mạnh 100%
 5. Xuất hóa đơn, giấy chứng nhận nguồn gốc cây của cơ quan có thẩm quyền
 6. Hình thức giao hàng bằng xe tải, ba gác hoặc xe khách. Cây Giống Đồng Nai hiện tại "KHÔNG" giao hàng (ship) bằng bưu điện, do thời gian vận chuyển và quá trình vận chuyển bằng hình thức này sẽ làm cây bị kiệt, giảm sức sinh trưởng và không đảm bảo chất lượng

  Kính chúc bà con sức khỏe và có những dự án cây xanh thành công. Xin chân chân thành cảm ơn!

Cây bơ sáp là giống câu có nguồn gốc lâu đời tại Việt Nam được các nhà vườn ưa trồng, hiện nay với kỹ thuật ngày càng phát triển Cây Giống Đồng Nai đã kết hợp ra đời một số cách thức cũng như kỹ thuật để giúp bà con chăm sóc giống cây bơ sáp được mua tại Cây Giống Đồng Nai. 

Đặc điểm của cây 

Cây bơ sáp được trồng nhiều tại các vùng Đắk Lắk, Lâm Đồng hay Phú Thọ và đây là loại cây ăn quả dễ chăm sóc, cho ra năng suất cao. Hiện tại thị trường của giống cây bơ sáp của Cây Giống Đồng Nai được xem là thị trường tiêu thụ tốt với mức giá vừa phải cho bà con gieo trồng. Cùng tìm hiểu về đặc điểm sinh thái cũng như hình thái của giống cây bơ sáp này nào. 

cay bo sap 1.. 1
Cây bơ sáp – Giống cây bơ sáp tại Cây Giống Đồng Nai

Đặc điểm sinh thái

Cây bơ sáp của vườn ươm Cây Giống Đồng Nai có nguồn gốc chính cống từ Mexico và được trồng nhiều tại nước ta, bà con tại các tỉnh Thái Nguyên cũng khá ưa chuộng dùng giống cây bơ sáp này của nhà ươm. 

So với các giống cây bơ khác thì giống cây bơ sáp của vườn ươm Cây Giống Đồng Nai được đánh giá là dễ chăm sóc và dễ trồng, khả năng cây bơ sáp thích ứng khá rộng.

Chịu được nhiệt độ và môi trường khắc nghiệt như gió lớn, bão, đất không giàu chất dinh dưỡng. Ngoài vấn đề dinh dưỡng thì cây bơ sáp đặc biệt là giống cây bơ sáp của Cây Giống Đồng Nai có khả năng chống được sâu bệnh và các loại côn trùng hút chất của quả, do vậy mà cây bơ sáp ít sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

cay bo sap 6
Cây bơ sáp – Giống cây bơ sáp tại Cây Giống Đồng Nai

Đặc điểm hình thái cây bơ sáp 

Cây bơ sáp thuộc loại cây thân gỗ cao tối đa 8m và tàn cây rộng 5. Trước đây các nước Đông Nam Á cũng như Việt Nam chúng ta trái bơ không được chuộng nhiều. 

Nhưng sau khi Cây Giống Đồng Nai biết được rằng các nước Âu, Mỹ khá là chuộng dùng nên đã đem về và nghiên cứu các kỹ thuật để nhân giống cây bơ sáp vừa đảm bảo được giá trị dinh dưỡng cũng không làm mất mùi vị vốn có của cây bơ sáp. 

Đặc điểm hoa lá quả cây bơ sáp 

Lá của cây bơ sáp có màu xanh khá đậm và phiến lá đạt chuẩn dài đến 20cm, có thể tạo nên bóng râm nhỏ. Hoa của cây bơ sáp mọc thành từng chùm và có màu vàng tươi bắt mắt.

Quả bơ đạt chuẩn từ giống cây bơ sáp của Cây Giống Đồng Nai sẽ có hình tương tự như quả trứng và dài từ 7 đến 15cm. Vỏ ngoài đẹp nhẵn và hơi cứng, sẽ có màu xanh hoặc màu nâu sẫm. 

cay bo sap 8
Cây bơ sáp – Giống cây bơ sáp tại Cây Giống Đồng Nai

Ruột bên trong quả có màu vàng nhạt khi chín và vị ngọt không béo ngậy, vị béo thanh và vừa phải. Hạt trái bơ to và dài từ 5 đến 6cm nằm ở giữa và có màu nâu đậm.

Hạt được Cây Giống Đồng Nai đem về để chiết và nhân giống.

Cây bơ sáp cho ra quả vào thu hàng năm và trọng lượng cao nhất của quả là gần 1kg cho một quả. 

Công dụng của bơ sáp.

Một trong những đặc điểm không thể bỏ quả ở quả bơ sáp chính lá giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại. Trong bơ chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất như vitamin K, Folate, B5, B6, C, E… Những dưỡng chất này có tác dụng ngăn ngừa và điều trị một số bệnh như béo phì, giúp làm giảm triệu chứng viêm khớp, sáng mắt, ngăn ngừa ung thư, đột quỵ…

Ngoài ra trong bơ cũng có làm lượng Calories có lợi, chất sáp, vitamin nên rất tốt cho sức khỏe. Theo các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: Ăn nhiều bơ có tác dụng tăng sức đề kháng, giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh.

bơ sáp
Cây bơ sáp – Giống cây bơ sáp tại Cây Giống Đồng Nai
Ăn bơ rất tốt cho sức khỏe

Lợi ích kinh tế khi trồng bơ sáp.

Trồng bơ sáp hiện đang là giống cây đem lại nguồn thu chính của một số tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên ở nước ta. Có những thời điểm được mùa, giá bơ lên đến 60 nghìn đồng/kg. Theo chia sẻ của những người dân ở đây cho biết: nhiều gia đình đã có thể thoát nghèo, cuộc sống ấm no, tài chính ổn định hơn.

Với lợi nhuận khoảng 300-500 triệu đồng/ha từ việc trồng, con số này đáng để nhiều bà con quan tâm, đầu tư tiền bạc, công sức.

Bơ Sáp Da Xanh dễ trồng, dễ chăm sóc.
Bơ Sáp Da Xanh thuộc loại thân gỗ, cao tối đa 8m, tàn trong 5m. Lá nhạt, to dài. Giống này phát triển tốt trong điều kiện khô, ráo, thời tiết mát mẻ như các tỉnh ở Tây Nguyên, Đông Nam Bộ. Hiện nay, với kỹ thuật ghép cây thì cây vẫn có thể trồng được ở những vùng đất thấp, khí hậu nóng như các tỉnh miền Tây Nam Bộ.
Giống Bơ này cho thu hoạch quả gần như quanh năm, có thể xem là Giống Bơ trái vụ nên hiệu quả kinh tế rất cao. Hơn nữa, bà con có thể tự nhân giống bằng cách ghéo, chiết cành, trồng Bơ xen canh với Cây Cà Phê theo mật độ thích hợp để vừa tiết kiệm được chi phí đầu vào, công chăm sóc mà có lợi nhuận gấp nhiều lần. Cây Bơ Sáp Da Xanh rất dễ trồng, ít bị sâu bệnh, khoảng 3 tháng bón phân một lần.
Bơ Sáp Da Xanh phẩm chất và năng suất trái tốt.
 
Trái Bơ Sáp Da Xanh có vỏ màu xanh, cơm vàng, ít xơ, hạt nhỏ, khi chín ruột sẽ đổi sang màu vàng nhạt, dẻo như sáp, có hương vị béo ngậy. Trái có trọng lượng khá lớn từ 300 – 800g.
Cây Bơ Sáp Da Xanh trồng khoảng 2 năm thì cho trái bói; 3 năm cho 30 – 50kg/cây; từ 4 năm trở đi cho trái sai, mỗi cây có thể cho vài trăm ký. Giá bán cho thương lái tại vườn hiện nay khoảng 40 ngàn đồng/kg.
cay bo sap 9
Cây bơ sáp – Giống cây bơ sáp tại Cây Giống Đồng Nai
Bơ Sáp Da Xanh có độ thích nghi rộng.
Bơ Sáp Da Xanh là một loại cây trồng lợi thế và nhiều tiềm năng, phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu của nhiều vùng miền, đặc biệt là vùng Tây Nguyên. Hiện nay, vùng trồng Bơ cho thu hoạch gồm một số tỉnh phía Bắc như Phú Thọ, Mộc Châu thu hoạch vào tháng 9-10. Ở Miền Trung có trồng được Bơ nhưng nổi bật là Quảng Trị có vùng Bơ thu hoạch từ tháng 8 – 10 (muộn so với Đắk Lắk), một số nơi ở Miền Đông Nam bộ như huyện Long Khánh, Định Quán của tỉnh Đồng Nai Bơ thu hoạch vào tháng 4- 6 (sớm hơn so với Đắk Lắk), Bơ Sáp Da Xanh ở Tây Nguyên cho thu hoạch tập trung từ tháng 6 – 9.

QUẢ BƠ CÓ VÀO MÙA NÀO?.

Thường thì mùa bơ sẽ bắt đầu từ tháng 5 cho đến tháng 9 dương lịch

Thường thì vào khoảng tháng 12 là sẽ bắt đầu ra hoa, tháng giêng sẽ có trái non

Đến tháng Tháng 5, tháng 6 là bắt đầu già và chín

Tuy nhiên đối với bơ booth thì sẽ chín trễ hơn, khoảng tháng 7, tháng 8 thì loại này mới chín

Đối với giống bơ tứ quý thì có thể ra quanh năm và phụ thuộc vào cách người trồng và điều kiện thời tiết

CÁCH CHỌN BƠ NGON VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT

an-bo-nhieu-co-tot-khong
Quả bơ có vào mùa nào? Cách chọn bơ ngon và chất lượng nhất
 • Một trong những cách chọn bơ ngon nhất đó là bạn hãy chọn những quả già, có vỏ xanh và sần sùi, trên thân có điểm những chấm vàng
 • Khi lắc nhẹ bạn sẽ nghe được âm thanh hạt chuyển động bên trong tức là quả đó đã già
 • Những quả này sẽ có tính “sáp” nhiều, thịt sẽ ráo nước, dẻo và khá béo
 • Quả bơ sáp khi cầm lên, bạn sẽ thấy khá nặng tay hơn so với quả bơ nước có cùng kích thước
 • Sau khi hái từ trên cây xuống, trái bơ sẽ chín sau 1 đến 2 ngày
 • Khi mua về, bạn có thể rửa qua với nước rồi để ráo và cất vào thùng gạo để bơ nhanh chín
 • Hoặc đặt trong rổ, để ở nơi thoáng mát sao cho phần cuống hướng lên trên là từ từ quả bơ sẽ chín
 • Chỉ cần một quả chín thì tất cả những quả còn lại trong rổ cũng sẽ chín theo
 • Dấu hiệu để nhận biết bơ chín rất đơn giản, bạn chỉ cần sờ nhẹ thấy cả quả đều mềm và phần cuống rụng ra một cách dễ dàng là được

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA BƠ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT.

bo-hass-daklak
Giá trị dinh dưỡng của quả bơ

Trái bơ được xem là một trong những loại trái cây có giá trị dinh dưỡng cao và được sử dụng để chế biến nên nhiều món ăn khác nhau bởi hương vị thơm ngon vốn có của nó.

Mỗi giống bơ sẽ có hình dạng và màu sắc vỏ bên ngoài khác nhau. Tuy nhiên điểm giống nhau là bên trong quả đều có chứa đến 20 loại vitamin và nhiều loại khoáng chất thiết yếu

Dưới đây là thành phần dinh dưỡng có trong 100gram bơ:

 • Vitamin K: 26% giá trị khuyên dùng hàng ngày (DV)
 • Folate: 20% DV
 • Vitamin C: 17% DV
 • Kali: 14% DV
 • Vitamin B5: 14% DV
 • Vitamin B6: 13% DV
 • Vitamin E: 10% DV
 • Đồng thời, bơ cũng chứa một lượng các khoáng chất thiết yếu như: sắt, magiê, kẽm, đồng, mangan, phốt pho, vitamin A, Vitamin nhóm B gồm: B1 (thiamine), B2 (riboflavin) và B3 (niacin)

Cụ thể hơn, trong quả bơ có chứa: 160 calo, 2gr protein, 15gr chất béo lành mạnh, ít chất béo bão hòa và hầu như không chứa cholesterol và 9gr carbs (trong đó có 7gr là chất xơ).

Kỹ thuật trồng và chăm sóc 

Dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong nghề trồng giống cây bơ sáp thì Cây Giống Đồng Nai xin chia sẻ với bà con phương pháp trồng và các cách thức chăm sóc để cây bơ sáp có thể đậu được trái và mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

Về nhiệt độ.

Cây thích nghi với thời tiết mát ẩm,trên nền nhiệt độ từ 20-33 độc C.
Về độ ẩm.
Cây phát triển tốt ở nơi có lượng mưa cho cả năm là 1.000 – 1.500mm. Khi Bơ ra hoa, nếu gặp trời mưa dầm, ẩm độ không khí quá cao, hoa sẽ rụng nhiều.
Do đó, Bơ cần có một mùa khô mát để ra hoa đậu quả tốt. Mưa nhiều vào mùa quả chín cũng làm giảm chất lượng quả, hàm lượng dầu không cao.
cay bo sap 10
Cây bơ sáp – Giống cây bơ sáp tại Cây Giống Đồng Nai

Về đất đai.

Bà con có thể trồng Bơ Sáp Da Xanh trên nhiều loại đất khác nhau: đất sét pha cát, đất pha sét, đất thịt nặng. Nhưng vấn đề mà bà con đặc biệt cần lưu ý là đất phải thông thoáng, dễ thoát nước, giàu chất hữu cơ.
Lớp đất thông thoáng thoát thủy phải sâu ít nhất là 90 cm. Đất có mạch nước ngầm thấp sâu ít nhất là 2m, vì trong thời kỳ đầu sinh trưởng, rễ bơ ăn cạn, cây vẫn phát triển tốt nhưng càng về sau, bộ rễ ăn càng sâu, gặp đất úng thủy, rễ phát sinh nấm Phytophthora làm chết cây.
Ngoài ra, bà con cũng lưu ý Cây Bơ Sáp Da Xanh có gỗ dòn, chống gió yếu nên sau khi trồng bà con cần trồng cây che chắn gió giúp hạn chế đổ gãy đồng thời giảm tốc độ bốc thoát hơi nước vào mùa ra quả (mùa khô) để cây không bị rụng trái.

Thời điểm trồng Bơ Sáp Da Xanh.

Thời điểm tốt nhất để bà con trồng Bơ là vào đầu mùa mưa (Tháng 5, Tháng 6 Dương Lịch). Tuy nhiên nếu điều kiện tưới tiêu cho phép, bà con cũng có thể trồng vào cuối mùa mưa hoặc cuối mùa khô.

Mật độ trồng và đào hố.

Bơ là loại cây tán rộng, rễ ngang phát triển nhiều, do đó bà con cần tùy vào mục đích trồng để phân bổ cho hợp lý. Nếu bà con trồng chuyên canh Bơ thì có thể trồng với kính thước (7 mét x 7 mét) trồng vuông, tương đương 204 cây/ha; hoặc (6m x 6m) đối với trồng so le hoặc canh tác trên đất xấu, tương đương 277 cây /ha. Nếu bà con trồng xen canh với Cây Cà Phê thì 9m hoặc 10 mét /1 cây (3 hàng Cà Phê trồng một hàng Bơ) tương đương 123 cây/ha.

Bà con đào hố trồng Bơ có kích thước 60 x 60 x 60cm. Mỗi hố bà con dùng lớp đất mặt trộn đều với 10kg phân chuồng hoai mục (hoặc 7kg phân hữu cơ vi sinh), 300 – 500g phân lân, 300 – 500g vôi và 1 hạt long não để chống mối.
cay bo sap 11
Cây bơ sáp – Giống cây bơ sáp tại Cây Giống Đồng Nai

Cách nhân giống cây bơ sáp 

Giống cây bơ sáp tại vườn ươm Cây Giống Đồng Nai được nhân giống bằng phương pháp nhân bản vô tính và ghép mắt cây. Giống cây bơ sáp được xem là đạt tiêu chuẩn của Cây Giống Đồng Nai phải đảm bảo được điều kiện sau mới có thể làm cây mẹ để tiến hành nhân giống:

 • Cây bơ sáp mẹ phải có chiều cao đạt chuẩn và cây bơ sáp con khi trồng phải cao ít nhất 60cm.
 • Chiều cao của mắt ghép tối thiểu ⅓ chiều cao cây là 15cm.
 • Giống cây bơ sáp phải đảm bảo khỏe mạnh, không bị sâu bệnh.
 • Một số giống cây bơ sáp có tại nhà ươm Cây Giống Đồng Nai như bơ bút, bơ hồng, bơ tứ quý,….

Cách trồng cây bơ sáp

Đây là cách trồng cây bơ sáp tại nhà ươm Cây Giống Đồng Nai, bà con có thể xem và làm theo nếu tin tưởng, chắc chắn cách trồng này sẽ đảm bảo được cây phát triển tốt:

 • Đầu tiên bà con chọn đất trồng cây phải là đất tơi xốp và đảm bảo được ẩm tốt, có lượng mưa trung bình hàng năm cao.
 • Bà con nên chọn cây ghép mắt hoặc ghép cành tại Cây Giống Đồng Nai để đảm bảo cây khỏe, tươi, tốt, ra nhiều lá, cành cây cứng cáp. 
 • Thời điểm để trồng là từ tháng 5 đến tháng 7 tức là vào tháng mưa nhiều nhất trong năm. Vì thời điểm này giúp bà con tiết kiệm được nước tưới tiêu.
 • Tán cây của cây bơ sáp rats rộng, nên khoảng cách giữa các cây phải tối thiểu là 9m để cây không tranh sức sống của nhau. 
 • Làm vườn và đào hố trước 30 ngày khi trồng, hố đạt chuẩn là hố có kích thước 60x60x60.
 • Bà còn nên tiến hành khử trùng và phun chất dinh dưỡng trước khi gieo cây xuống hố. 
cay bo sapb2
Cây bơ sáp – Giống cây bơ sáp tại Cây Giống Đồng Nai

Cách chăm sóc cây bơ sáp

Bà con nên tháo lớp vỏ bầu bên ngoài của cây bơ sáp mà Cây Giống Đồng Nai đã buộc sẵn, từ từ và hết sức nhẹ nhàng bỏ cây vào hố, lấp kín đất quanh gốc và nén cho chặt.

Giống cây bơ sáp này khá háo nước nên bà con cần giữ ẩm cho cây suốt 30 ngày đầu sau khi trồng.

Cần tỉa bớt nhánh thừa vì cành nhánh của cây bơ sáp sẽ phát triển theo chiều ngang, nên khi tỉa bớt tán sẽ giúp cây lấy được ánh sáng mặt trời nhiều hơn.

Cách phòng trừ sâu hại cho cây bơ sáp

Dù nói cây bơ sáp đặc biệt là giống cây bơ sap của Cây Giống Đồng Nai ít sâu bệnh gây hại nhưng bà con cũng nên thăm cây thường xuyên để tránh cây bị sâu bệnh hại. Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm của Cây Giống Đồng Nai để giúp bà con ngăn ngừa sớm nhất các bệnh hại cho sâu:

 • Sâu cuốn lá: Nó sẽ khiến cây bị chậm sinh trưởng, làm giảm khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, nên phun thuốc mua tại Cây Giống Đồng Nai để gỡ bỏ sâu bám trên lá. 
 • Rầy: loại rầy bông này nó sẽ hút chất từ hoa của cây bơ sáp khiến quả non giảm năng suất, hiệu quả và chất lượng quả giảm rõ rệt.
cay bo sap 3
Cây bơ sáp – Giống cây bơ sáp tại Cây Giống Đồng Nai

Ứng dụng của cây bơ sáp 

Cây bơ sáp là loại cây giàu giá trị dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Cây bơ sáp chứa nhiều xơ, các chất chống oxy hóa nên có tác dụng ngăn ngừa các loại bệnh như:

 • Làm chậm quá trình oxy hóa;
 • Hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của bạn;
 •  Làm đẹp da;
 • Ngăn ngừa bệnh tim và nguy cơ đột quỵ ở người lớn tuổi;
 • Tốt cho sức khỏe bà bầu.
 • Cung cấp năng lượng cho cơ thể.

GỢI Ý MỘT SỐ MÓN ĂN NGON TỪ QUẢ BƠ. 

Một số món ăn được chế biến từ cây bơ sáp như: kem bơ, sinh tố, salad, bánh mì bơ,…

cach-che-bien-qua-bo-cac-mon-ngon-tu-qua-bo
Gợi ý một số món ăn ngon từ quả bơ

Giá trị dinh dưỡng trong quả bơ rất cao và chúng có vị béo thơm ngon nên sẽ có vô vàn những món ăn ngon được chế biến từ quả bơ. Dưới đây là những cách chế biến món ăn và thức uống từ bơ phổ biến nhất:

Sinh tố bơ:

 • Sinh tố bơ là loại thức uống bổ dưỡng và rất được ưa chuộng vì độ thơm ngon, béo ngậy vốn có từ bơ và kết hợp với sữa
 • Chỉ cần vài thao tác đơn giản và thực hiện tương tự như những loại sinh tố khác là bạn đã có thêm món sinh tố bơ để thưởng thức cùng với gia đình và bạn bè rồi

Salad bơ:

 • Salad bơ là món ăn được ưa chuộng nhất, và được áp dụng phổ biến nhất trong thực đơn ăn kiêng hay ăn uống thường ngày của những người sành ăn bơ

Kem bơ:

 • Ngoài sinh tố bơ thì kem bơ cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để giải nhiệt

Giá bán cây bơ sáp

Bơ sáp là thức ăn ngon lại mang làm lượng dinh dưỡng cao nên được rất nhiều nhà vườn ưa trồng. Hiện nay giá bán giống cây bơ sáp tại vườn ươm Cây Giống Đồng Nai là 55.000 đồng một cây và đây là giá bán lẻ.

Bà con nên gọi điện đến Cây Giống Đồng Nai để được tư vấn về giá cả cũng như cách thức vận chuyển cây giống sao cho an toàn nhất.

Địa chỉ cung cấp cây giống thông Caribe tốt nhất

Để có thể phòng trừ sâu và bệnh thì công đoạn mua cây giống bơ sáp là điều quan trọng nhất. Cây Giống Đồng Nai tự tin là nhà ươm có cây giống tốt, sức sống dồi dào cho năng suất cao và mang lại hiệu quả kinh tế cho bà con. Hơn hết nữa, kỹ thuật ghép cây bơ sáp hiện nay của Cây Giống Đồng Nai là kỹ thuật mới nhất nên bà con có thể an tâm tin dùng. 

cay bo sap 5
Cây bơ sáp – Giống cây bơ sáp tại Cây Giống Đồng Nai

Trên đây là thông tin về cây bơ sáp có tại vườn ươm của Cây Giống Đồng Nai, bà con có thể tham khảo và áp dụng các cách chăm sóc cũng như kỹ thuật bón phân tưới tiêu. Cây Giống Đồng Nai hy vọng cây con của bà con có thể cho ra quả bơ tốt, chất lượng cao và không bị sâu bệnh 

ĐỊA CHỈ VƯỜN ƯƠM CÂY GIỐNG ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 02-Ấp 2, đường Nguyễn Hoàng, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0907.780.602 (Ms. Thân)
Website: caylaygo.com
Email: caylaygo@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây bơ sáp”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN