đô thị hiện đang trở thành một trong những hạng mục rất được các địa phương chú trọng với khả năng làm đẹp cảnh quan và hạn chế sự ô nhiễm từ môi trường.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thì việc lựa chọn đơn vị trồng cây xanh công trình đô thị đảm bảo chất lượng và uy tín là yếu tố quan trọng nhất không thể bỏ qua.

cay-xanh-cong-trinh

Ý nghĩa việc trồng cây xanh công trình đô thị

Cây xanh được trồng tại các công trình đô thị mang ý nghĩa lớn đối với con người bởi nó không chỉ giúp làm giảm sự nhiễm bẩn từ môi trường không khí; giảm bớt tiếng ồn; điều hòa nhiệt độ; bảo vệ mặt đường và các công trình kiến trúc khác; mà nó khi được kết hợp cùng với các công trình kiến trúc sẽ tạo nên một nét đặc trưng riêng, đồng thời tăng cường mỹ quan chung cho cảnh quan đô thị…

Không những thế, ngoài hai thành phần cơ bản là vô sinh và hữu sinh thì hệ sinh thái cây xanh đô thị còn bao gồm thành phần công nghệ với các nhà máy, xí nghiệp và các cơ sở sản xuất… Dưới sự tác động của con người và quy luật phát triển tất yếu, những thứ thuộc về tự nhiên đang dần mất đi, khí hậu thay đổi theo hướng tiêu cực hoá với nhiều nguồn ô nhiễm đã làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và sức khỏe của con người. Vì thế, bên cạnh các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm thì trồng cây xanh công trình đô thị giữ vai trò vô cùng quan trọng.

cay-cong-trinh

 

Đơn vị  trồng cây xanh công trình đô thị chất lượng và uy tín

Nhanh chóng nắm bắt được tầm quan trọng của việc trồng cây xanh công trình đô thị mà Công ty cổ phần cây xanh Văn Giang đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan cây xanh cho các công trình.

Thông tin dự án:

  • Địa chỉ: Khu 1A, Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình
  • Diện tích: 100m2
  • Công việc: Cải tạo, trồng mới, trang trí
  • Chủ đầu tư: LeNam
  • Dự toán: 50 triệu đồng
  • Các loại cây: Cây hà thủ ô, cây nhãn lồng, cây hoa leo…
  • Bảo hành cảnh quan: 3 tháng